Một trong những mẫu sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay chính là linh vật phong thủy bằng đồng. Những linh vật này không chỉ là vật trang trí, mà nó mang giá trị cực tốt về phong thủy. Bài viết dưới đây dodongdongson xin được giới thiệu đến các bạn về linh vật phong thủy bằng đồng và những lưu ý khi sử dụng chúng.

Linh vật phong thủy bằng đồng và những lưu ý khi sử dụng

1. Thế nào là linh vật phong thủy? Ý nghĩa của linh vật phong thủy trong văn hóa

 Chỉ có các nước thuộc nền văn hóa phương Đông mới biết đến các linh vật phong thủy. Đó là những loài vật quen thuộc trong dân gian, mang lại nhiều điềm lành cho người sở hữu nó.

 Linh vật phong thủy hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi một mẫu mang ý nghĩa phong thủy riêng. Vừa để trang trí, vừa là lá bùa hộ mệnh, xua điềm gở, mang lại thành công, may mắn. Với cát khí, vượng khí, tiền tài danh vọng cho chủ nhân.

2. Linh vật phong thủy bằng đồng khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Mỗi linh vật phong thủy có khả năng riêng biệt, phù hợp với mỗi không gian, môi trường khác nhau. Mỗi linh vật phù hợp với tuổi, mệnh của người sở hữu nó. Sử dụng linh vật phong thủy, khách hàng cần lưu ý:

 2.1. Về vị trí đặt đồ đồng phong thủy bằng đồng

Vị trí đặt những linh vật phong thủy rất quan trọng, nó phụ thuộc vào khả năng của linh vật. Ví dụ Thiềm Thừ là linh vật chủ về chiêu mộ tài lộc. Nhưng khả năng ấy chỉ được phát huy khi đặt tại vị trí góc chéo đối diện với cửa ra vào. Có thể đặt hướng vào trong tại bàn thu ngân nhưng tuyệt đối không đặt ở vị trí ẩm. Đặt vào nhà tắm, phòng bếp hay nhà vệ sinh sẽ khiến linh vật hung dữ, mang đến điềm gở, phá năng lượng tốt của gia chủ, thất thoát tài lộc.

2.2. Linh vật phong thủy bằng đồng cần khai quang điểm nhãn

Khai quang điểm nhãn giúp linh vật nhận chủ và từ đó mới có thể phù hộ cho chủ. Khai quang điểm nhãn thực hiện không đơn giản, nó gồm nhiều công đoạn khác nhau. Dựa theo nhu cầu thật sự của khách hàng để xem việc khai quang có cần thiết hay không?

3. Giới thiệu các mẫu linh vật phong thủy bằng đồng ưa chuộng nhất tại Lê gia

Tỳ hưu

Nguồn gốc bí ẩn mà tạo hình kỳ lạ với bụng to, không có hậu môn. Đặc biệt là chỉ ăn tiền vàng nên linh vật phong thủy này tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Được trưng bày trên bàn thờ thần tài hoặc nơi hút tài lộc nhiều nhất cho gia chủ.

Thiềm thừ (cóc ngậm tiền)

Dành cho người làm ăn, buôn bán, kinh doanh, linh vật phong thủy này cần đặt đúng vị trí để mang lại bình an, cơ hội cho gia chủ.

Chuột phong thủy

Con vật đứng đầu trong 12 con giáp, thông minh, nhanh nhẹn. Lựa chọn linh vật phong thủy là con chuột sẽ mang ý nghĩa cải thiện cuộc sống, rèn luyện tư duy nhạy bén. Ngoài ra chuột phong thủy khi đặt sẽ mang tính thẩm mỹ cao cho không gian sang trọng.

Ngựa linh vật phong thủy

Ngựa thông minh, nhanh nhẹn, sống tình cảm nên là biểu tượng của sự thiện lương. Ngựa bằng đồng phong thủy mang lại may mắn, thành công trong học tập và sự nghiệp, Cho trí tuệ minh mẫn, làm việc hiệu quả. Hình ảnh ngựa hí là biểu tượng cho chiến thắng vang dội trong chiến tranh.

Rồng

Là biểu tượng của quyền uy, rồng cho mùa màng tươi tốt, mang sinh khí tốt. Rồng ở chốn cung đình, trên trang phục của vua nên rồng phong thủy là biểu tượng của quyền quý, uy lực. Hỗ trợ công việc suôn sẻ với việc đặt tượng rồng trên bàn làm việc. Hóa giải khí xấu đang ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Ngoài ra thì còn có các linh vật khác như con trâu biểu  trưng cho sự dẻo dai, khỏe khoắn. Con heo biểu trưng cho sự an nhàn, và khả năng sinh sản. Chó trung thành, bạn tâm giao, tri kỉ của con người. Cá chép vượt vũ môn biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ sẽ thành công.

4. Địa chỉ uy tín nhất mua linh vật phong thủy bằng đồng

Đồ Đồng Đông Sơn – một thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia xuất thân từ làng nghề đúc đồng Đông Sơn, Thanh Hóa. Nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng đồng mỹ nghệ cao cấp. Mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm đồ đồng chất lượng, tinh xảo, chúng tôi yêu cầu khắt khe trong kiểm duyệt từng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Trống, tranh, tượng đồng,  đồ đồng phong thủy, đồ thờ, quà biếu tặng ...

Lựa chọn chúng tôi, khác hàng yên tâm về chất lượng, giá thành tương xứng. Hướng đến sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, những người thợ có tâm với nghề. Tạo ra niềm tin với khách hàng bằng 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC dẫn đến thành công.

Địa chỉ: 641 Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội.

Email: dodonglegia@gmail.com

Điện thoại: 0984.030.989 - 0984.097.970

Nếu quý khách có nhu cầu về linh vật phong thủy bằng đồng, xin vui lòng liên hệ với đồ đồng Lê Gia, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách 24/7.

Linh Vật phong thủy

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy