Còn hàng

Bài vị bằng đồng chế tác theo yêu cầu

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
4.200.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Không gian thờ cúng là vị trí quan trọng linh thiêng trong mỗi gia đình, dòng họ. Trong đó, Bài vị là một tấm thẻ thường được làm bằng gỗ hay bằng giấy bìa cứng, bằng đồng. Ở giữa bài vị có ghi họ tên người mất, chức tước và hai bên ghi ngày tháng năm sinh, năm tử của người được thờ trong gia đình hay còn được gọi là thần chủ..

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bài vị bằng đồng chế tác theo yêu cầu
Chất liệu: Đồng vàng dày 8rem , làm màu giả cổ
Kích thước: 42cm, 68cm hoặc theo yêu cầu
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công, tinh xảo đến từng chi tiết
Phù hợp: Thờ cúng

Đôi nét về mẫu Bài vị bằng đồng:

Trong văn hóa tâm linh thờ cúng, ngoài ảnh thờ những người đã khuất thì bài vị chính là vật lưu giữ tất cả thông tin của người đó. Bài vị là một vật có liên quan và giúp họ dễ dàng tìm đường trở về nhà, thăm lại con cháu. Hoặc đơn giản, thông qua bài vị, con cháu thể hiện những niềm mong ước, gửi lời cầu xin tới ông bà tổ tiên. Mẫu bài vị đây được làm bằng đồng tấm dày 8 rem thúc hoa văn nổi với chiều cao 42cm, 68cm hoặc theo yêu cầu của quý khách. Màu bài vị được làm màu giả cổ và phủ bóng 2k cho độ bền với thời gian trong quá trình sử dụng.

Lưu giữ bài vị trong gia đình

Đối với các gia chủ là trưởng họ và trưởng chi thì bài vị được lưu giữ qua nhiều đời. Đối với các gia chủ tại gia thì bài vị chỉ nên lưu giữ qua 5 đời theo quy định tín ngưỡng “ngũ đại mai thần chủ” tới đời thứ 6 có thể đem hóa hoặc thiên di đến các nhà thờ họ, thờ chi.

Điều cấm kỵ trong đặt bài vị thần linh

Việc đặt vị trí bài vị sao cho chuẩn quy định tín ngưỡng hết sức quan trọng trong thờ cúng. Nếu đặt sai vị trí bài vị hoặc đặt không đúng cách sẽ gây hại cho gia chủ. Sau đây là một số lưu ý trong cách đặt bài vị.

  • Bài vị thần linh luôn ở phía tiền đường, phía mặt sau và mặt trước của bài vị nên tránh giáp nhà vệ sinh và nhà bếp

  • Phía đối diện bài vị cần tránh xa các mặt phẳng có thể phản chiếu hình ảnh phản xạ như gương, tivi,...

  • Tránh đặt bài vị dưới thanh xà ngang của trần nhà vì trong phong thủy nó gây sức nặng, áp lực khí lên bàn thờ của gia đình.

  • Về vị trí đặt bài vị, cấm kỵ đặt bài vị trong phòng ngủ, vì nó mang lại cảm giác mộng mị, không ngon giấc cho bạn

  • Tuyệt đối không đặt bài vị trong lồng kính hoặc kết sắt, vì đó được xem là hành động nhốt người đã khuất, bất kính tổ tiên.

Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy