Còn hàng

Báo Giá Các Mẫu Tranh Đồng Cao Cấp

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Các mẫu tranh đồng được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn bởi không chỉ đẹp về thiết kế mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa phong thuỷ riêng. Chính vì vậy, ngoài yếu tố lựa chọn tranh theo ý nghĩa, không gian trưng bày thì điều mà đa phần khách hàng quan tâm là báo giá tranh đồng như thế nào? Làm thế để chọn được bức tranh đẹp và hợp phong thuỷ? Hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay vấn đề này qua bài viết sau đây.

Làm thế nào để lựa chọn được bức tranh đồng đẹp và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh đồng với đa dạng mẫu mã, kích thước và thiết kế khác nhau. Sự đa dạng về dòng tranh làm cho khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để quý khách lựa chọn được mẫu tranh đồng chuẩn.

Lựa tranh đồng theo quy cách chế tác

Tranh đồng được chế tác với 2 phương pháp chính: Tranh đồng chạm thủ công tranh dập cốt sẵn.

Tranh đồng dập cốt

Tranh đồng dập cốt hay còn gọi là hàng chạm máy. Đây là dòng sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung. Tranh đồng được làm bằng máy rất đơn giản và nhanh chóng. Để sản xuất những bức tranh đồng bằng máy chỉ cần tạo ra một cái khuôn cốt của bức tranh, sau đó dùng máy ép tấm đồng thau lên khuôn là đã tạo ra một bức tranh đồng. Đường nét của tranh đồng dập cốt sẽ khác đường nét của tranh đồng được làm thủ công. Đường nét của tác phẩm làm từ máy rất đều, và trơn tru. Nhưng nếu nhìn kỹ thì những hoa văn, đường nét rất cứng cáp, vô hồn.

Chính vì vậy mà giá thành của một sản phẩm tranh đồng được dập cốt thấp hơn so với tranh đồng thủ công.

Tranh đồng chạm thủ công

Tranh đồng chạm thủ công đòi hỏi sự công phu, khéo léo, tỉ mỉ và có nhiều năm kinh nghiệm của người nghệ nhân. Có rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ công đoạn phác thảo ra bản vẽ cho đến công đoạn thúc nổi lên tấm đồng để tạo ra hoa văn đường nét. Công cụ để chạm khắc là cây búa và những chiếc ve bằng thép rất nhỏ.

Khi thúc hoa văn lên tấm đồng đòi hỏi cảm nhận tinh tế của người nghệ nhân mới thúc được lên những đường nét tỉ mỉ, có hồn. Mỗi đường nét lại có độ nông sâu khác nhau. Những bức tranh chạm thường sẽ ít tỉ mỉ.

Phân biệt tranh đồng dập cốt và tranh chạm theo mắt thường:

Tranh đồng dập cốt Đối với các bức tranh hàng dập cốt thì 100 tác phẩm như 1. Những bức tranh giống nhau nên không có sự so sánh về mẫu mã. Trên thị trường được xem là những hàng phổ thông và mức giá gần như cố định.
Tranh đồng chạm thủ công

Đối với những bức tranh chạm thủ công được chế tác từ nhiều xưởng, nhiều thợ khác nhau nên có sự so sánh. Cho nên trên thị trường được chia rõ 2 dòng tranh đồng là tranh chạm thường và tranh chạm kỹ.

Hiểu một cách đơn giản, những bức tranh chạm thường có nền hạt to, hoa văn thô, không sắc nét, đường nét cứng, nền tranh không phẳng do những người thợ ít kinh nghiệm chế tác. Những bức tranh chạm kỹ được các nghệ nhân có kinh nghiệm trực tiếp chế tác nên về bố cục, hoa văn, đường nét uyển chuyển và có hồn. Người mua hoàn toàn có thể phân biệt bằng mắt thường.

Những yếu tố cấu thành giá của bức tranh đồng

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh đồng với mẫu mã, kích thước và thiết kế khác nhau. Sự đa dạng về dòng tranh khiến khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn là điều thường thấy. Dưới đây là một số lưu ý để bạn lựa chọn được mẫu tranh chuẩn.

1- Về kích thước Tranh Đồng có rất nhiều kích thước khác nhau. Những bức tranh có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn khi thời gian chế tác lâu hơn. Do đó giá sẽ cao hơn.
2- Chất liệu chế tác Tranh Đồng được chế tác từ đồng vàng, số ít được chế tác từ đồng đỏ. Nguyên liệu đồng dày 8rem. Nếu dùng đồng chuẩn thì giá tương đối cao. Thế nhưng, để giảm bớt chi phí cho người dùng, nhiều cơ sở sử dụng những loại đồng mỏng từ  nhằm cạnh tranh và thu hút người mua. Đây là điều mà ít khách hàng để ý và không  được kiểm chứng.
3- Tay nghề chế tác Yếu tố này có thể quyết định đến 80% giá trị bức tranh. Bởi vì, người nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ cho bức tranh đẹp. Đối với những bức tranh nhỏ quý khách có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào. Tuy nhiên, đối với bức tranh cỡ lớn, quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín và có đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Báo giá tranh đồng với 2 dòng tranh cơ bản trên thị trường hiện nay

Đồ Đồng Đông Sơn tiến hành báo giá từng loại tranh với 2 dòng tranh cơ bản là: tranh dập cốt và tranh thủ công.

Báo giá Tranh Đồng Quê

Tranh Đồng Quê có nhiều kích thước khác nhau: 1m07x76cm, 1m55x81 hoặc 88cm, 1m76x89cm, 1m27x 69cm, 197x107cm, 231x1m27, 262x155cm, 321x176cm và các kích thước theo yêu cầu khác.

Tranh Đồng Quê nguyên bản Có giá từ 17- 22 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Đồng Quê khung đồng Có giá từ 28- 36 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Đồng Quê mạ vàng Có giá từ 48- 56 tr với kích thước 2m31 x 1m27.

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành

>> Tham khảo Các mẫu Tranh đồng quê

Báo giá Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ có nhiều kích thước: 1m27x 61cm, 1m55x81, 1m76x89cm, 197x107cm, 231x1m27, 262x155cm, 321x176cm và các kích thước đặt khác.

Tranh Vinh Quy nguyên bản Có giá từ 17- 22 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Vinh Quy khung đồng Có giá từ 28- 36 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Vinh Quy mạ vàng Có giá từ 48- 56 tr với kích thước 2m31 x 1m27.

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành

>> Tham khảo Các mẫu Tranh Vinh Quy Bái Tổ.

Báo giá Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý có nhiều kích thước: 1m27x 61cm, 197x107cm, 1m55x81 hoặc 88cm, 1m76x89cm, 231x1m27, 262x155cm và các kích thước theo yêu cầu khác.

Tranh Vinh Hoa nguyên bản Có giá từ 17- 22 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Vinh Hoa khung đồng Có giá từ 28- 36 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Vinh Hoa mạ vàng Có giá từ 48- 56 tr với kích thước 2m31 x 1m27.

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành

>> Tham khảo thêm Các mẫu tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý 

Báo giá Tranh Đồng Tùng Hạc

Tranh Đồng Tùng Hạc chỉ chế tác được ở kích thước từ 2m trở đi: Những kích thước phổ biến: 2m23 x 1m, 2m37 x 1m33, 231x1m07, 2m81 x 1m27, 262x155cm, 3m21 x 1m76 ….

Tranh Tùng Hạc nguyên bản Có giá từ 17- 22 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Tùng Hạc khung đồng Có giá từ 28- 36 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh Tùng Hạc mạ vàng Có giá từ 48- 56 tr với kích thước 2m31 x 1m27.

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành

>> Tham khảo thêm Các mẫu tranh Tùng Hạc

Báo giá Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công

Tranh mã đáo nguyên bản Có giá từ 17- 22 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh mã đáo khung đồng Có giá từ 28- 36 tr với kích thước 2m31 x 1m27.
Tranh mã đáo mạ vàng Có giá từ 48- 56 tr với kích thước 2m31 x 1m27.

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành

>> Tham khảo thêm Các mẫu Tranh đồng Mã Đáo Thành Công.

Báo giá Tranh Đồng Theo yêu cầu

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm một số mẫu tranh đặt theo yêu cầu:

  1. Mẫu Tranh đồng Công Mai
  2. Mẫu tranh thuận buồm theo yêu cầu
  3. Mẫu Tranh Đạt Ma mạ vàng
  4. Mẫu Tranh Tứ Linh Hoa sen giả cổ
  5. Mẫu tranh Bát Tiên giả cổ

Báo giá Tranh Chữ Bằng Đồng

Tranh chữ đồng nguyên bản Có giá từ 3-4 tr với kích thước 55x81 (cm).
Tranh chữ đồng khung đồng Có giá từ 6 tr với kích thước 55x81 (cm).
Tranh chữ đồng mạ vàng Có giá từ 10-12 tr với kích thước 55x81 (cm).

Tuỳ vào kích thước và mẫu tranh thì sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố giá đồng tại thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến giá thành.

>> Tham khảo Các mẫu Tranh chữ đồng đẹp.

Đến với Đúc Đồng Đông Sơn - Sở hữu ngay mẫu tranh đồng đẹp, sang và hợp phong thuỷ

Đúc Đồng Đông Sơn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tranh đồng là sự lựa chọn tin cậy đối với nhiều khách hàng. Các dòng tranh của chúng tôi đa dạng về chủ đề, kích thước và đảm bảo chất lượng vượt trội. Tranh được làm từ đồng vàng nguyên tấm cho độ bền vượt thời gian. Bề mặt tranh được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn đặt lên hàng đầu. Cam kết bảo hành bền lâu và luôn sáng đẹp.

Ngoài ra, Lê Gia còn nhận làm tranh theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi để xem sản phẩm. Đối với khách hàng ở xa có thể đặt online, chúng tôi sẽ giao tranh đến địa chỉ theo đúng yêu cầu. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0984.097.970 - 0984.030.989.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy