Bộ đồ thờ bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Bộ đồ thờ bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
58.000.000₫
Mô tả

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp là bộ sản phẩm có giá trị rất lớn vì trọn bộ sản phẩm được dát vàng 9999. Bộ sản phẩm được chế tác bởi đồ đồng Đông Sơn theo đơn đặt hàng.

1. Đôi nét về sản phẩm Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ đồ thờ bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp
Chất liệu: Đồng , dát vàng 9999 
Kích thước: Đỉnh cao 50, 60, 65, 70 cm
Quy cách chế tác: Đúc , dát  vàng 9999                                                                
Phù hợp: thờ cúng sang trọng, sử dụng lâu dài

 

Bộ đồ thờ đã được đồ đồng Đông Sơn đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng. Sau đó người thợ tiến hành làm nhẵn bề mặt để dát vàng lên sản phẩm. Bộ đồ thờ đúc theo mẫu cổ, là bộ sản phẩm rất hiếm. Vàng được dát lên Bộ đồ thờ  là vàng 9999 cao cấp, cho sản phẩm sang trọng và giữ màu vàng bền đẹp theo thời gian.

2. Tặng Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp cho ai là phù hợp?

Bộ đồ thờ cực kỳ cầu kì và tinh xảo với các họa tiết chạm rồng, chạm nghê thể hiện sự sang trọng nơi không gian thờ cúng. Bề mặt dát vàng sáng bóng, càng tăng uy thế cho bàn thờ cũng như nâng tầm đẳng cấp và địa vị của gia chủ.

Bộ đồ thờ là sự quan tâm, lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên sinh ra mình. Các ngày giỗ, lễ tết, tuần tiết, đốt hương trầm trong đỉnh đồng sẽ gia tăng sự thiêng liêng nơi không gian thờ cúng, đồng thời thanh lọc không khí trong phòng.

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp được chọn cúng tiến đình chùa, đền miếu. Do những giá trị tâm linh tốt mà nó mang lại, hơn nữa là thể hiện lòng thành của gia chủ.

3. Cách bày trí Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp phù hợp phong thủy

Với Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng đặt trên bàn thờ gia tiên gồm có: đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi chân nến, đôi đèn thờ,… đỉnh đồng thay thế bát hương.

Cần sắp xếp hài hòa giữa 5 yếu tố kim-mộc-thủy-hỏa-thổ chuẩn phong thủy để đạt nhiều tài lộc cho gia chủ.

Thông thường trên bàn thờ gia tiên có 1 đến 3 bát hương, trong đó bát hương ở giữa thờ thần linh thổ địa, hai bên là bát hương thờ gia tiên và bà cô ông mãnh.

Đỉnh đồng bày chính giữa bàn thờ, đôi đôi hạc đồng, đôi chân nến, đôi đèn thờ bày 2 bên.

 4. Lý do nên lựa chọn Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao Cấp phù hợp phong thủy

Để tạo ra bộ đỉnh đồng dát vàng cần trải qua rất nhiều công đoạn. Ở quy trình chế tác đỉnh đồng, các nghệ nhân đã phải tạo mẫu, nấu chảy đồng, đổ khuôn và hoàn thiện sản phẩm.

Quy trình dát vàng mới thực sự cầu kỳ, người thợ xếp từng miếng vàng mỏng lên giấy quỳ cẩn thận để không dính vào tay, không rách. Công đoạn đánh vàng nếu ngừng tay lá quỳ sẽ nguội, người thợ phải làm lại từ đầu. Đập trên 400 nhát búa mới cho ra quỳ vàng 24k, là vàng được dát lên bề mặt sản phẩm. Vì thế, đây là dòng sản phẩm rất có giá trị, cao cấp nhất trong các sản phẩm thờ cúng tại đồ đồng Đông Sơn. Liên hệ với đồ đồng Đông Sơn ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy