Còn hàng

Bộ tam sự bằng đồng đỏ cạo màu cao 60 cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng

 

17.500.000₫
Mô tả

Bộ ngũ sự Đỉnh đồng đỏ cạo màu cao 60cm với trọng lượng đỉnh nặng khoảng 25kg phù hợp bàn thờ kích thước 1m76 trở lên, đỉnh đúc từ đồng đỏ thanh khiết, làm màu nền rêu cổ hơi xanh, ám hoa văn chữ triện "Phúc Lộc Thọ Khang Ninh".

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ đồ thờ đồng đỏ cạo màu cao 60 cm
Chất liệu Đồng đỏ
Kích thước: Đỉnh Cao 60cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công, cạo màu. Hoa văn Song Long Chầu Nguyệt - Phúc Lộc Thọ Khang Ninh.
Phù hợp ban thờ Bộ đồ thờ bằng đồng đồng đỏ cạo màu 60cm là bộ sản phẩm cao cấp, được thiết kế với mẫu đỉnh cách điệu, sử dụng phù hợp cho bàn thờ cỡ 1m76 trở lên.

Ý nghĩa Bộ đồ thờ ngũ sự trong không gian thờ cúng:

Ý nghĩa Đôi hạc đồng

Ở Việt Nam không phải ngẫu nhiên mà người xưa đưa hình ảnh đôi Hạc lên bàn thờ cúng gia Tiên. Đôi hạc không chỉ được đưa vào tranh thêu, tranh khảm, tạc gỗ, đôi hạc bằng đồng đúc được nằm trong bộ đỉnh đồng ngũ sự, là vật thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình. Sản phẩm có thể coi như một liệu pháp “Trấn phong thủy”, ngăn chặn tà, xấu vào nhà.

Ý nghĩa đôi chân nến Về phong thủy, chân nến trên bàn thờ đặt hai bên ban thờ tượng trưng cho âm dương hòa hợp, từ đó mang đến sự thịnh vượng, may mắn, lộc thọ cho gia chủ. Bên cạnh đó ánh sáng của đôi chân nến còn tượng trưng cho ánh sáng thiêng liêng, giúp soi đường chỉ lối cho người thân trong gia đình, để họ có cuộc sống bình an, hạnh phúc.
Ý nghĩa đỉnh đồng Lư đỉnh đồng là nơi dùng để đốt trầm hương, tạo thành mùi hương trầm thơm hơn so với cách vật dụng để đốt trầm khác. Bởi vì theo như quan niệm của ông cha ta ngàn đời xưa thì hương trầm để tấm lòng thành, sự cao quý thanh thiết ngoài ra theo khoa học chứng minh thì hương trầm cũng có tác dụng thanh lọc không khí rất là tốt.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Mẫu đồ thờ được làm từ đồng đỏ, được làm màu và cạo màu giữ màu đồng đỏ mắt cua.

Hoa văn trên bầu đỉnh được chạm khắc song long chầu nguyệt cùng 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh

Đôi chân nến được chạm trên mặt đĩa là hoa văn rồng phượng kết hợp biểu tượng rơi ở phần chân nến (đại diện cho Phúc) 

Bộ đồ thờ có thể đi kèm phù hợp là đôi lọ hoa cao 42 hoa văn rồng phượng

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy