Bộ đỉnh ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp tinh xảo | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Bộ đỉnh ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp tinh xảo

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
12.850.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ cao. Đây là bộ ngũ sự cao cấp nhất trong dòng khảm ngũ sắclà sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ tự của mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí
  • Nguyên liệu: Đồng đỏ, đồng vàng,  bạc
  • Quy cách chế tác: Thủ Công 100%
  • Kích thước: cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm,… và kích thước theo yêu cầu của quý khách
  • Màu Sắc: đồng khảm tam khí
  • Bảo hành: 20 năm

Giá trị của bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí

Bộ sản phấm được chạm khảm các hoă văn trên bề mặt phôi đồng bằng cách khảm đủ khảm chuẩn 3 kim loại kim khí đó là bạc trắng, đồng đỏ và đồng vàng. Phương pháp khảm tam khí này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, công phu, thực hiện theo đúng quy trình, đục sâu các mẫu, điêu khắc, trang trí sản phẩm, ghép kim loại quý như vàng, bạc bằng cách khảm, mạ bên ngoài. Do vậy, các sản phẩm có vẻ đẹp hoàn mỹ, sinh động, sang trọng, xa hoa.

Hơn nữa, theo phong thủy bộ ngũ sự này có tác dụng thanh lọc cơ thể, điều hòa âm dương, trấn trạch. Việc sử dụng những đồ khảm tam khí để thờ cúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, những điều không may mắn để gia chủ có cuộc sống an bình và mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Chi tiết hình ảnh bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy