Còn hàng

Bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện được chế tác hoàn toàn thủ công vô cùng tinh xảo từ nguyên liệu đồng nguyên chất mang lại sự sang trọng, thiêng liêng cho mọi không gian thờ cúng.

Chi tiết bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện

  • Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện
  • Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất nguyên khối
  • Kích thước: Đa dạng, chế tác theo yêu cầu của khách hàng
  • Quy cách: Chế tác thủ công

Ý nghĩa bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện trong thờ cúng

Thờ cúng là văn hoá truyền thống đẹp của người Việt Nam nên hầu như trong các gia đình đều có không gian thờ cúng riêng. Khi đó bàn thờ chính là cầu nối âm dương, là nơi để bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên. Vậy nên hầu như tất cả các gia đình đều trang trí cho bàn thờ trang trọng nhất với đầy đủ các đồ thờ cúng, điển hình là bộ đỉnh đồng, mâm bồng, ngai chén thờ,... Bộ sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công vô cùng tinh xảo từ nguyên liệu đồng nguyên chất mang lại sự sang trọng, thiêng liêng cho mọi không gian thờ cúng. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Con nghê trên nắp đỉnh có tác dụng trấn áp tà ma, khí xấu, đem lại bình yên cho gia đình. Đôi hạc thờ và đôi chân nến thể hiện ánh sáng chân lý luôn đúng và sẽ soi sáng bước đường cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời thể hiện mong ước về sự trường thọ, có được hạnh phúc. Lọ hoa đem lại hạnh phúc, bình an, thu hút tài lộc. Bài vị cửu huyền thất tổ cầu mong may mắn, sức khoẻ. Ánh sáng từ đèn thờ xua đi giá lạnh, xua đuổi tà ma, vong hồn không nơi nương tựa đến quấy quả gia đình

Cách bày trí bộ ngũ sự đỉnh sòi bằng đồng vàng và phụ kiện

  • Đỉnh đồng (hay còn gọi lư hương): Dùng để đốt trầm được bày chính giữa bàn thờ
  • Đôi hạc đứng trên rùa: Được bày đối xứng 2 bên đỉnh
  • Đôi chân nến: Để đặt cốc nến đốt khi cúng đặt bên cạnh đôi hạc thờ.
  • Bài vị cửu huyền thất tổ: Đặt trong cùng chính giữa của bàn thờ, phía bên dưới đỉnh đồng
  • Đôi lọ hoa: Dùng để cắm hoa sen bằng đồng hoặc hoa tươi đặt ngang hàng phía ngoài của đôi chân nến.
Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy