Còn hàng

Bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương cao 30cm nặng 5kg

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Những ai yêu thích tìm hiểu về Phật Giáo và theo đạo Phật chắc không xa lạ với Tâm Thế Phật Tây Phương. Vậy Tâm Thế Phật Tây Phương gồm những ai? Bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương tại sao nên thỉnh để thờ trong mỗi gia đình?

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương cao 30cm nặng 5kg
Chất liệu: Đồng vàng thau
Kích thước: cao 30cm
Quy cách chế tác: Đúc công nghệ

1. Đôi nét về sản phẩm bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương cao 30cm nặng 5kg

Bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương bao gồm ba vị là  Đức Phật A Di Đà ở chính giữa. Tay phải của ngài chính là Bồ Tát Quán Thế Âm, tay cầm bình tịnh thủy. Tay phải của ngài là Bồ Tát Ðại Thế Chí tay cầm cành hoa sen. Bồ Tát là hiện thân cư sĩ nữ bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng cho Từ Bi và Trí Tuệ.

Sản phẩm bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương được đúc bằng đồng vàng thau. Đúc công nghệ với những đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét.

2. Tặng bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương cao 30cm nặng 5kg cho ai là phù hợp?

3 vị Phật trong tư thế ngồi, toát lên vẻ mặt an lạc, vui tươi, đại diện cho lòng nhân hậu của con người, sự từ bi hỉ xả. Tất cả chúng sinh đều trở thành phật nếu thực hành cho đúng. Cho dù có trải qua kiếp nạn cũng không hề nao núng, hiểu sự đời và bản lĩnh, gạt bỏ mọi ý niệm trần tục.

Vì thế bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương có thể tặng cho bạn bè người thân. Là quà tặng cho những người mình yêu mến với mong muốn được Phật che chở phù hộ cho một cuộc sống an lành hạnh phúc.

3. Cách bày trí phù hợp phong thủy

Bài trí tượng Phật cần đặt trên bàn thờ những vị trí cao ráo và sạch sẽ. Sau khi được mua hay thỉnh về phải làm lễ trước khi thờ Phật. Đặt tượng tại vị trí trang nghiêm nhất trên ban thờ.

Nếu đặt tại ban thờ tam cấp thờ chung ban thờ Phật và bàn thờ gia tiên cần đặt bộ tượng Tam Thế Phật nơi cấp cao nhất, ở giữa ban thờ.

Nếu đặt bàn thờ Phật riêng nên đặt tượng Phật ở vị trí chính giữa gần sát với tường, theo thứ tự từ trái qua phải là quá khứ – hiện tại – tương lai. 3 vị đều đặt hướng ra cửa, cùng một độ cao và kê trên lớp vải đỏ uy nghiêm.

4. Lý do nên lựa chọn sản phẩm bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương cao 30cm nặng 5kg?

Điểm mạnh chất liệu, sản phẩm được  đúc bằng đồng nên có độ bền rất cao. So với tượng đá, tượng gỗ, tượng ngọc thì bộ tượng đồng Tâm Thế Phật Tây Phương bằng đồng có ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ tinh xảo cao thông qua công nghệ đúc mới nhất, hiện đại nhất hiện nay, bền đẹp, sang trọng theo thời gian, không xuống màu, bền màu như mới.

Đồ đồng Lê Gia có chế độ bảo hành uy tín, là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng có giá trị và mang ý nghĩa phong thủy cao.

Hình ảnh sản phẩm: 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy