Còn hàng

Chế tác mặt trống đồng đỏ hoa văn chìm đường kính 90cm cho khách Quãng Ngãi

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Với tiêu chí chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Lê Gia luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Vừa qua, chúng tôi đã hoàn thiện mẫu mặt trống đồng hoa văn chìm D90 theo yêu cầu cho khách hàng Quảng Ngãi

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Chế tác mặt trống đồng đỏ hoa văn chìm đường kính 90cm cho khách Quãng Ngãi
Chất liệu Đồng đỏ thanh khiết
Kích thước Đường kính 90cm, nặng ~46kg
Quy cách chế tác  Đúc thủ công
Không gian phù hợp

Treo phòng họp, hội trường, phòng làm việc, phòng khách

Đôi nét về mẫu Mặt trống đồng hoa văn chìm D90 theo yêu cầu:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của a Kiên- khách hàng tại Quảng Ngãi về việc: "Chế tác mặt trống đồng hoa văn chìm mẫu Đông Sơn, tâm là biểu tượng cờ sao vàng Việt Nam". Chúng tôi đã tư vấn và chế tác theo yêu cầu của anh với thời gian 2 tuần. Sản phẩm ngoài đặc điểm của các mặt trống hoa văn chìm chung thì nổi bật là hình sao vàng Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm trống đồng thuộc phân cấp cao cấp hiện nay trên thị trường

Họa tiết trên mặt trống đồng hoa văn chìm Lê Gia:

  • Từ thời kỳ người Việt cổ (giai đoạn 100TCN), Trống đồng Đông Sơn ban đầu chỉ được sử dụng để thể hiện những khía cạnh về vui chơi của con người.
  • Sau đó, chúng ta còn được thấy chúng xuất hiện nhiều hơn trong chiến tranh, lễ mai táng, hay đặc biệt còn là biểu tượng cho các loại hình nghệ thuật và nhạc cụ dân tộc thời bấy giờ.
  • Chính bởi những sức hút của tiếng Trống Đồng thời đó, những nghệ nhân đã khắc họa được những nét văn hóa sinh hoạt của dân tộc thông qua những Họa tiết Trống đồng được in trên bề mặt trống, thân trống ( đối với quả trống đúc ).
  • Chúng ta có thể bắt gặp được nhiều những họa tiết như: Hình ảnh những ngôi sao, những con chim trên mặt trống, nhạc cụ, hình ảnh nhà sàn dân tộc, các loại trang phục cổ hay những hoạt động của con người trong đời sống hàng ngày như múa,giã chày gạo, đánh trống hay đơn giản hơn là những con vật nuôi thường ngày như gà, chó….

Nhìn vào sơ đồ minh họa trên đây, ta thấy 24 tiết của 4 mùa bao quanh vòng 8. Vòng 8 có 34 hình ảnh, gồm: 20 hươu + 14 gà = 34. Đây là con số nhỏ nhất Bản thể của Địa, dùng để tính thời gian. Từ đó ta suy ra con số thật, tính theo bản thể là 34.10 = 340, cũng như cách tính thời gian theo bản thể của Thiên, 36.10 = 360.

>>Tham khảo thêm bài viết Lịch kiến tý trên mặt trống đồng Ngọc Lũ tại đây.

Lý do bạn nên đặt Mặt trống hoa văn chìm tại Lê Gia:

Tiêu chí Nội dung
Đường nét hoa văn Mặt trống đồng chế tác tại Lê Gia có đường nét tinh xảo, hoa văn rõ nét nhờ vào việc.
Nghệ nhân Mặt trống được chế tác từ những nghệ nhân có tay nghề cao giúp hiện rõ lên từng chi tiết trên mặt trống
Chế tác ĐIểm đặc biệt trong chế tác Mặt trống hoa văn chìm, mỗi 1 sản phẩm làm ra đều phải làm khuôn riêng.
Độ bền Mặt trống đồng là dòng sản phẩm có độ bền cao "Nồi đồng cối đá"

>> Tham khảo Các mẫu trống đồng phong thủy khác tại đây.

>> Tham khảo Các mẫu Trống đồng- Mặt trống đồng và Tìm hiểu nguồn gốc trống đồng tại đây.

Hình ảnh sản phẩm 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy