Còn hàng

Chế tác và lắp đặt tranh đồng treo đền thờ tại Mê Linh

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồ đồng Đông Sơn vừa hoàn thành dự án chế tác và lắp đặt hoàn thiện lô tranh đồng treo đền thờ theo thiết kế và yêu cầu riêng cho đền thờ tại Mê Linh- Hà Nội.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng đền thờ theo yêu cầu
Chất liệu: Đồng đỏ, lau màu giả cổ
Kích thước: Theo yêu cầu
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công

Các hạng mục thi công tranh đồng trang trí tại đền thờ gồm có :

 • Tranh Bát Tiên bằng đồng đỏ KT 1m27x 81cm khung gỗ hương
 • Tranh Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng  đỏ KT 1m27x 81cm khung gỗ hương
 • Tranh Trống đồng hoa sen bằng đồng đỏ KT 2m31x1m33 khung gỗ gụ
 • Tranh Tứ linh hoa sen bằng đồng đỏ KT 2m31x1m33 khung gỗ gụ
 • Mặt hào quang hoa văn Ấn Độ bằng thủy tinh dẻo

Tư vấn và thiết kế tranh đồng theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng

Điểm khác biệt mà Đồ Đồng Đông Sơn mang đến cho khách hàng  so với các cơ sở tranh đồng khác trên thị trường đó là chúng tôi mang đến cho quý khách trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, chế tác và lắp đặt hoàn thiện.

Thông thường,các cơ sở tranh đồng chỉ sản xuất và chế tác các mẫu tranh thông dụng, có sẵn, lặp đi lặp lại. Bởi vậy, các cơ sở đo rất khó có thể đáp ứng những yêu cầu riêng và khắt khe cho các dự án tầm cỡ.

Cơ sở tranh đồng của Đồ Đồng Đông Sơn với đội ngũ thiết kế, nghệ nhân có tâm có tầm luôn mong muốn mang đến cho quý khách những bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe của từng dự án. Bởi chúng tôi nắm giữ được những cốt lõi bao gồm:

 • Mẫu mã vượt trội, đa dạng:  chúng tôi có kho mẫu tranh riêng, với rất nhiều mẫu độc lạ trên thị trường.
 • Chúng tôi là đơn vị hiếm có trên thị trường có đội ngũ thiết kế tư vấn nhiều kinh nghiệm về phong thủy và thi công dự án. Sau khi  quý khách trao đổi ý tưởng, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn thêm và lên thiết kế để quý khách duyệt trước khi chế tác.
 • Các sản phẩm tranh đồng của chúng tôi được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên các mẫu tranh đồng được chế tác vô cùng tinh xảo. 
 • Chất liệu đảm bảo: Nguyên liệu sử dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng 
 • Quy mô sản xuất đáp ứng mọi tiến độ và yêu cầu 
 • Có nhiều kinh nghiệm chế tác và thi công các dự án lớn

Quy trình nhận và Thi Công tranh đồng treo đền thờ tại  Mê Linh

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Khảo sát bằng thực tế hoặc gián tiếp qua hình ảnh, mô tả của khách hàng về đền thờ
 • Tư vấn, thiết kế không gian đền thờ
 • Báo giá các Hạng mục tranh đồng của đền thờ
 • Ký Hợp đồng thi công tranh đồng  treo đền thờ
 • Gia công, chế tác các hạng mục tranh đồng theo hợp đồng
 • Hoàn thiện và bàn giao + Lắp đặt cho đền thờ
 • Thanh lý Hợp đồng.

Quy trình chế tác tranh đồng treo đền thờ 

  Tất cả các sản phẩm được Lê Gia hoàn thành trong vòng khoảng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng và bàn giao  cho khách hàng tại huyện Mê Linh- Hà Nội.

  Toàn bộ sản phẩm tranh đồng cho đền thờ được Lê Gia chế tác sản xuất thủ công 100% bằng nguyên liệu đồng thanh khiết được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cam kết nhận thi công tranh đồng treo đền thờ với chất lượng hàng đầu giá tốt nhất.

  Bước 1: Lên các phương án tranh bằng hình vẽ mô phỏng cho khách hàng lựa chọn

  Bước 2: Chốt phương án, in và bắt đầu quá trình chế tác thủ  thủ công

  Với mỗi một bức tranh đồng hoàn chỉnh cần một quá trình chế tác từ 15-20 ngày. Quy trình chế tác thủ công hoàn toàn bởi các nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. 

  Thông thường, mỗi một bức tranh sẽ trải qua 6 bước cơ bản: Ghép tấm đồng, chạm, tỉa hoa văn, mài trơn, phủ màu và vẽ nền. Trong đó, mỗi công đoạn đều phải ăn khớp và tỉ mỉ, chuẩn chỉnh nếu không có thể hỏng cả một bức tranh.

  Tất cả các công đoạn chế tác tranh đồng treo đền thờ đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, để mang đến sản phẩm hoàn hảo và tinh xảo nhất, đáp ứng tiêu chuẩn theo cam kết với khách hàng.

   

  Hình ảnh sản phẩm:

  Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm sau khi hoàn thành, lắp đặt tại đền thờ.

  Các sản phẩm tranh đồng treo đền thờ tại Mê Linh được khách hàng đánh giá cao, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, chất lượng.

  Giới thiệu

  Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

  Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

  Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

  Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

  Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

  Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

  Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

  Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

  Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

   

  Đăng nhập
  Đăng ký
  Hotline: 0984097970
  Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy