Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp

Đồ Đồng Lê Gia - tôn vinh tầng lớp khách hàng tinh hoa

Xuất hiện trong nhiều biệt thự, tư gia, khách sạn, văn phòng cấp cao,… Đồ Đồng Lê Gia đang dần tạo đẳng cấp và khẳng định vị thế trở thành thương hiệu đồ đồng cao cấp và tinh hoa nhất.
Nếu Toyota với tham vọng đưa Lexus thành một dòng xe hạng sang được nhiều khách hàng tinh hoa ưa chuộng, thì Đồ Đồng Lê Gia trên hành trình tạo nên sự khác biệt: một đẳng cấp riêng biệt với những sản phẩm đồ đồng chất lượng và tinh xảo bậc nhất làng nghề Việt Nam. Nay chúng tôi đưa ra thương hiệu mới, nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của đồ đồng mỹ nghệ - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN
Làng nghề đúc đồng Việt Nam trải qua thăng trầm kinh tế cũng có những bước phân hóa rõ rệt giữa hàng chợ, hàng trung bình và hàng kỹ cao cấp .Ở thời điểm khó khăn này, Đồ Đồng Đông Sơn đi ngược lại đám đông là cơ sở duy nhất lựa chọn chỉ sản xuất dòng đồ đồng kỹ nhất được chế tác hoàn toàn thủ công với tiêu chuẩn tinh xảo đặt lên hàng đầu, nhằm bảo lưu và phát huy tinh hoa làng nghề. Với những ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khác, chúng tôi luôn tự hào mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Đẳng cấp khác biệt và giá trị cốt lõi nhất của tác phẩm Đồ Đồng Đồng Sơn chế tác nằm ở:
• Độ TINH XẢO tuyệt đối với kỹ nghệ chế tác thủ công điêu luyện bởi những nghệ nhân đủ tầm chọn nguyên liệu thanh khiết nhất mang đến các tác phẩm tinh tấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế.
• Nguyên liệu TINH KHIẾT thượng hạng nhất với tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe. Chúng tôi luôn có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm ( đồng, vàng 9999, vàng 24k) 
• Tự hào là ĐƠN VỊ DUY NHẤT cung cấp dịch vụ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và chế tác độc quyền các sản phẩm đồ đồng ấn tượng, nâng tầm giá trị 
•    Để hoàn thiện một sản phẩm, Đồ Đồng Đông Sơn phải tốn rất nhiều tâm huyết. Thời gian trung bình là 20 ngày cho sản phẩm có mẫu sẵn và tới 2-5 tháng cho sản phẩm chế tác độc quyền sản phẩm đạt độ tinh xảo tối đa.
• Xưởng gia truyền 55 năm, đảm bảo quyền lợi cho quý khách: MUA ĐƯỢC TẬN GỐC 
• Bảo hành sản phẩm từ 5 năm đến TRỌN ĐỜI
Vì những lý do trên, sản phẩm do Đồ Đồng Đông Sơn chế tác thường được bán với giá thành cao hơn thị trường. Bởi chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, mang lại giá trị thực sự, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. 
Thương hiệu không dành cho tất cả, Đồ Đồng Đông Sơn tôn vinh tầng lớp khách hàng tinh hoa, những người luôn ĐẶT NẶNG GIÁ TRỊ, COI NHẸ GIÁ CẢ. 

ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN- DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT CHƠI

https://dodongdongson.vn/

Bạn đang xem: Đồ Đồng Lê Gia - tôn vinh tầng lớp khách hàng tinh hoa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy