Đôi tỳ hưu bằng đồng dát vàng 9999 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Đôi tỳ hưu bằng đồng dát vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Tỳ Hưu bằng đồng đỏ cao 20cm dài 28cm là mẫu linh vật phong thuỷ cao cấp, được cơ sở Đúc Đồng Lê Gia đúc thủ công tinh xảo, dày dặn và được rất nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian vừa qua.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Đôi tỳ hưu bằng đồng dát vàng 9999
  • Chất liệu: Đồng vàng, thếp vàng 9999
  • Kích thước: Cao 11cm, dài 10cm, ngang 4.5cm
  • Quy cách chế tác: Đúc công nghệ

Hình ảnh sản phẩm:

 

Quy cách đúc đôi tỳ hưu bằng đồng dát vàng

Đôi tỳ hưu được đúc hoàn toàn thủ công bằng tay từ nguyên liệu đồng vàng. Tượng Cao 11cm, dài 10cm, ngang 4.5cm. Sản phẩm sau khi đúc được chuyển sang đánh nhẵn bề mặt. Sau đó tiến hành dát vàng 9999 lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Với việc dát vàng này sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt hơn là bề mặt sẽ không bị thay đổi theo thời gian.

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy. Do vậy việc đặt tỳ hưu ở nhà là rất tốt cho phong thủy. Nên đặt tỳ hưu quay đầu hướng ra ngoài cửa để thu hút tài lộc bốn phương.

 

Chất lượng tượng Tỳ Hưu bằng đồng dát vàng

Sản phẩm được chế tác theo phương pháp đúc công nghệ và được dát vàng 9999. Bề mặt được xử lý trau truốt, nhẵn nhụi. Sản phẩm không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, mà còn có độ bền cực cao với chất lượng tới từ nguyên liệu đỏ thanh khiết - loại đồng cao cấp nhất hiện nay, nổi tiếng với độ bền, lì với thời gian.

Đôi tỳ hưu còn được dát vàng 9999 toàn bộ bề mặt với độ bền cực cao.

Video sản phẩm

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy