Còn hàng

Đúc Quả Trống Đồng ĐK 80cm Cho Địa Đạo Quốc Gia Am Tiên- Thanh Hóa

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Di tích Am Tiên, thuộc xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nằm trên đỉnh cao nhất của dãy núi Nưa.

Quần thể di tích Lịch sử - Văn hóa Am Tiên nằm trên núi Nưa, bao gồm "Núi Nưa - Đền Nưa - Am Tiên". Quần thể bao gồm "Núi Nưa - Đền Nưa - Am Tiên", với tổng diện tích 100 ha, riêng khu vực đền Am Tiên là 4 ha. Là nơi gắn với sự tích cuộc khởi nghĩa của Bà Triệu.

Trống Đồng là tinh hoa của nền văn minh Âu Lạc, là biểu tượng văn hóa của đất nước. Đúc Đồng Lê Gia rất hân hạnh được giao trọng trách đúc quả trống đồng Đk 80cm cho Địa Đạo Quốc Gia Am Tiên tại Thanh Hóa.

Cùng tìm hiểu  Vì Sao Trống Đồng Là Biểu Tượng Văn Hóa Của Người Dân Việt

Trống được các nghệ nhân đúc bằng phương pháp thủ công, đường kính mặt trống 80cm, nặng 60kg bằng phương pháp đúc hoàn toàn thủ công. Sau đây, xin mời quý khách cùng chiêm ngưỡng quá trình đúc quả trống đồng tại xưởng đúc đồng Lê Gia.

Quá trình chuẩn bị khuôn tỉ mỉ trước khi đổ đồng

Nguyên liệu đồng đỏ tinh khiết được các nghệ nhân lựa chọn kĩ lưỡng đang được nấu chảy

Quý khách thả vàng 9999 vào khuôn đúc cùng trống với niềm tin may mắn

Những nghệ nhân đang thực hiện rót đồng vào khuôn

Nguyên liệu đồng nguội tự nhiên được dỡ khuôn với thành quà vượt ngoài mong đợi

Anh Lê Văn Trung- chủ doanh nghiệp đúc đồng Lê Gia bên quả trống đồng được hoàn thiện

Những sản phẩm đồ đồng tại Chè Đông không chỉ được đúc tinh tế, tỉ mỉ bởi bàn tay của những người nghệ nhân tài hoa, giàu kinh nghiệm. Nó còn đặc biệt ở chỗ tất cả đều làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Kỹ thuật đúc trống đồng thể hiện qua các trống tại làng Chè Đông đã đạt đến đỉnh cao nhất thời bấy giờ.

Sản phẩm không chỉ phong cách truyền thống mà còn thích ứng với nhu cầu thẩm mỹ hiện đại. Các cơ sở đúc đồng Lê Gia không ngừng nghiên cứu đổi mới, đa dạng hóa kiểu dáng, mẫu mã, chủng loạiđể nghề đúc đồng Chè Đông mãi vang danh trong cả nước./.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy