Còn hàng

Đúc quả trống đường kính 42cm cho Học viện Quốc Phòng

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
16.000.000₫
Mô tả

Cơ sở Đúc Đồng Lê Gia vừa hoàn thiện chế tác quả trống đồng đk 42cm cho Học viện Quốc Phòng. Đây là mẫu trống đồng Ngọc Lũ hoa văn chìm đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm được chúng tôi chế tác theo phương thức hoàn toàn thủ công (mẫu khuôn đất). Bề mặt được phủ ngoài lớp sơn bóng bảo quản, cách ly bề mặt khỏi các tác động của môi trường. 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:  Trống đồng đường kính 42cm hoa văn chìm đúc cho Học viên Quốc Phòng
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: đường kính mặt trống 42cm
Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công

Hình ảnh sản phẩm:

Khác với các mẫu trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ được đúc chìm gần như toàn bộ các hoa văn. Quá trình tạo khuôn đúc chìm phức tạp và trải qua nhiều công đoạn khó hơn so với làm nổi như trên các mẫu Đông Sơn. Về cơ bản, sản phẩm gồm các phần sau:

- Mặt trống đồng: Có đường kính 42cm. Trung tâm mặt trống là biểu tượng ngôi sao 12 cánh, tượng trưng cho mặt trời. Xen giữa các cánh sao là những họa tiết hình lông công. Tiếp đó là 16 vành hoa văn: chấm nhỏ, vòng tròn chấm giữa có tiếp tuyến, những hàng chữ ∫ gẫy khúc nối tiếp, vân răng cưa.

Nổi bật trên mặt trống là hình tượng người hóa trang lông chim nhảy múa, người giã gạo, người đánh trống, nhà sàn mái cong, hươu đang đi cùng chim mỏ ngắn bay và chim mỏ dài đứng như thể hiện 1 phần nét văn hóa của người Việt Cổ.

Thân và tang trống: Thân trống có những hoa văn hình học chạy song song cắt nhau tạo thành 6 ô hình chữ nhật. Trong ô là các võ sĩ đầu đội mũ lông chim, tay cầm vũ khí vừa đi vừa múa. Phần dưới của thân là ba vành hoa văn hình học, giữa là vành văn vòng tròn chấm giữa có tiếp tuyến. Hai bên là hai đường chấm nhỏ. Ngoài cùng là hai đường chỉ trơn. Giữa tang trống và thân trống là hai đôi quai có hoa văn bông lúa.

Chất lượng trống đồng Ngọc Lũ 42cm

Chất liệu chế tác được Lê Gia tuyển chọn kỹ càng, mọi công đoạn đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng thao tác nhỏ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm phải đạt độ tinh xảo ở mức cao nhất. Trống đồng có giá trị sử dụng lưu truyền từ đời này qua đời khác với chất lượng kết cấu vững chắc, bền bỉ và tạo được nhiều nét riêng biệt theo năm tháng.

 

Chọn mua trống đồng chất lượng cao

Hiểu được những ý nghĩa sâu sắc và giá trị văn hóa của trống đồng, các nghệ nhân đúc đồng của đồ đồng Lê Gia đã gìn giữ và phát huy những nét đẹp thiêng liêng truyền thống ấy. Chúng tôi chuyên sản xuất ra những sản phẩm trống đồng đẹp, in đậm dấu ấn, tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm trống đồng được nghệ nhân của Đồ Đồng Lê Gia làm bằng cả cái tâm và cái tầm của mình. Để chọn mua được những sản phẩm trống đồng cao cấp, hãy đến với đồ đồng Lê Gia.

Tham khảo Quy trình chế tác mặt trống đồng Lê Gia tại đây.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy