Còn hàng

Đúc Tượng Nguyễn Trãi Bằng Đồng 1m07

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Đôi Nét Về Nguyễn Trãi- Vị Danh Nhân Văn Hóa Dân Tộc

Nguyễn Trãi là một nhà văn hoá lớn, có đóng góp to lớn vào sự phát triển của văn học và tư tưởng Việt Nam. Ông nằm trong danh sách 14 anh hùng dân tộc Việt Nam.

Ngày nay tượng Nguyễn Trãi đã được đúc thành tượng đồng có các kích thước nhỏ thường được đặt trong phòng làm việc của các lãnh đạo cơ quan hay phòng làm việc ở gia đình.

Đúc Tượng Nguyễn Trãi Bằng Đồng

Tượng Đồng Nguyễn Trãi được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tại xưởng Đồ Đồng Lê Gia tại làng đúc đồng Chè Đông, Thanh Hóa.

Tượng Nguyễn Trãi được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau: đá, thạch cao nhưng mẫu tượng Nguyễn Trãi bằng đồng được đánh giá cao nhất về thiết kế, độ tinh xảo.

Sử dụng đồng đặc nguyên khối để chế tác, tổng thể bức tượng có độ liền khối, thống nhất. Bức tượng khắc họa người anh hùng Nguyễn Trãi mặc quan phục, tay phải cầm bút lông, tay trái cầm chiếu thư. Bức tượng toát lên sự tri thức, ung dung, điềm tĩnh của người anh hùng dân tộc.

Từng đường nét của bức tượng đồng được chạm khắc rõ nét,  chân thực, sống động nên làm vậy trang trí phong thủy rất phù hợp. Sản phẩm được mạ vàng hoặc thếp vàng, khảm tam khí cũng rất đẹp.

Nên đặt tượng Nguyễn Trãi ở đâu để phát huy tối đa giá trị phong thủy?

Tượng Nguyễn Trãi không chỉ được dùng để thờ cúng mà còn để trưng bày, trang trí rất đẹp. Đặt tượng Nguyễn Trãi ở đâu để phát huy giá trị phong thủy cũng rất được lưu ý.

Bất kì mẫu tượng nào cũng cần đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, nhất là tượng Phậttượng danh nhân.

Gia chủ có thể đặt tượng trong phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc. Tránh đặt tượng ở nơi u tối, ẩm thấp, gầm cầu thang.

Địa chỉ bán và chế tác thủ công tượng đồng danh nhân uy tín, chất lượng

Yêu cầu của các mẫu tượng đồng chất lượng là độ chân thực, tinh xảo, nguyên liệu. Có thể nhiều đơn vị đáp ứng yêu cầu chân thực, tinh xảo nhưng lại không đảm bảo độ nguyên chất của nguyên liệu và ngược lại.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghề đúc đồng,Đồ Đồng Lê Gia chuyên cung cấp các mẫu tượng đồng đẹp, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hướng tới chất lượng và giá trị, tượng Nguyễn Trãi của Đồ đồng Lê Gia được thờ cúng, trưng bày ở nhiều nơi, nhiều đền khắp cả nước.

Hình ảnh Chi Tiết Tượng Nguyễn Trãi Bằng Đồng

Tượng Nguyễn Trãi bằng khuôn đất được khách hàng duyệt tại xưởngTượng Nguyễn Trãi vừa được dỡ khuôn

Tượng Nguyễn Trãi được đặt tại sảnh chính của tòa nhà tại Cầu Giấy- Hà Nội

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy