Linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k
 • Chất liệu: Đồng
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k thanh khiết
 • Kích thước: Dài 12cm
 • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công, bề mặt mạ vàng điện phân

Ý nghĩa trưng bày linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k

Rồng đứng đầu trong tứ linh, là con vật có sức mạnh vô biên, có khả năng hô mưa gọi gió, điều hoà nguyên khí trời đất. Thế nên rồng được xem là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, ban phát may mắn, mọi sự tốt lành. Rồng tạo mưa giúp cây cối tươi tốt, mùa màng bội thu nên là biểu trượng giúp người kinh doanh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt, thu được lợi nhuận cao.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thuỷ còn cho biết trưng bày linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k có thể hóa giải sát khí, vận hạn, bảo vệ bình yên cho gia đình. Nếu đặt nơi làm việc sẽ giúp tránh đàm tiếu sau lưng, tránh kẻ tiểu nhân hãm hại, củng cố địa vị, quyền lực. Tư thế rồng ôm ngọc có ý nghĩa bảo vệ của cải, tránh thất thoát.

Tượng rồng được chế tác theo hình tượng điển hình của rồng Việt Nam với tạo hình uốn lượn mềm mại, từng đường nét sắc xảo, tinh tế được chau chuốt vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Bề mặt tượng được mạ vàng 24k sáng bóng, toát lên vẻ cao sang, quyền quý. Sản phẩm trưng bày trong nhà sẽ mang lại không gian sang trọng, thể hiện đẳng cấp, quyền lực của chủ sở hữu.

Cách trưng bày linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k

 • Đặt ở nơi thông thoáng, có nguồn năng lượng dồi dào, đảm bảo mắt rồng bao quát được phần lớn căn nhà
 • Không đặt linh vật rồng cao quá đầu người và không quay đầu rồng vào góc nhà hay sát tường
 • Đầu rồng không được hướng về phía cửa sổ. Vuốt giữ ngọc không được hướng về cửa sổ hoặc cửa chính
 • Linh vật rồng giữ ngọc mạ vàng 24k nếu đặt phía sau lưng người ngồi sẽ khiến quyền lực bị khống chế. Nếu đặt vào chính diện người chủ gây ra bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp
 • Không đặt các linh vật phong thủy khác gần tượng linh vật rồng trừ tượng phượng hoàng
 • Ưu tiên đặt tượng linh vật rồng ở hướng Bắc
Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy