Còn hàng

Lọ hoa đồng hun giả cổ

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
750.000₫ Tiết kiệm:
Cao:
Mô tả

Lọ hoa đồng hun giả cổ được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, được đặt trên bàn thờ gia tiên cùng các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khác như chân nến, bộ ngũ sự, tam sự giúp gia chủ thể hiện tấm lòng, công đức với gia tiên để việc thờ phụng của gia chủ được viên mãn.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Lọ hoa Tứ Linh đồng vàng hai công nghệ
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Cao 25/ 30/ 40 cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công

Đôi nét về Đôi lọ hoa đồng hun giả cổ:

Đôi lọ hoa sử dụng nguyên liệu đồng vàng đúc liền khối. Các công đoạn chế tác, chạm được làm thủ công, tinh xảo với đường nét hoa văn mềm mại thể hiện đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân. Đây là mẫu lọ hoa thiết kế với kích thước nhỏ và vừa phù hợp với các ban thờ gia tiên cỡ nhỏ. Ngoài ra, Lọ hoa có thể sử dụng làm đồ cúng tiến tại chùa, đền.

Chất lượng của Đôi lọ hoa đồng hun giả cổ:

Có thể nói, đa phần các sản phẩm bằng đồng có độ bền vượt trội hơn nhiều so với các chất liệu chế tác khác. Nếu trong điều kiện ít tác độ của tự nhiên, sản phẩm bằng đồng có độ bền dường như vĩnh cửu. Điểm đặc biệt khác của Lọ hoa bằng đồng là khi cắm hoa bày trên ban thờ thì mùi nước hoa không bị hôi như các lọ bằng sứ.

>> Tham khảo Các mẫu bộ đồ thờ bằng đồng

=> Tham khảo thêm: Đôi chóe bằng đồng khảm ngũ sắc cao 55cm.

Cách sử dụng lọ hoa bằng đồng hun giả cổ

Đây là mẫu lọ hoa có thể sử dụng bày trang trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc hoặc sử dụng dâng hoa trên các ban thờ cúng tâm linh (thờ Phật, Gia tiên). Với kích thước cao vừa phải 25-40 cm, lọ hoa thích hợp cho bàn thờ từ 1m27- 1m76.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy