Còn hàng

Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định mạ vàng 24k

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định mạ vàng 24k do đồ đồng Đông Sơn chế tác. Đó là đơn vị xuất thân từ làng nghề truyền thống thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không. Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định mạ vàng 24k với rất nhiều các sản phẩm tranh đồng mạ vàng tuyệt đẹp.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định mạ vàng 24k
Chất liệu: Đồng vàng dày 1ly , mạ vàng 24k, nền gỗ công nghiệp
Kích thước: 32,5cm x 250cm
Quy cách chế tác: In ăn mòn công nghệ
Phù hợp: Quà tặng, quà biếu

1. Quy trình chế tác Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định mạ vàng 24k của đồ đồng Đông Sơn

Quy cách chế tác mẫu tranh đồng Tòa nhà cũng giống với các mẫu Mặt trống đồng ăn mòn. Tranh được làm từ tấm đồng vàng. Đây là sản phẩm của quá trình sử dụng hóa chất axit ăn mòn trực tiếp lên bề mặt tấm đồng. Quá trình ăn mòn sẽ tạo ra những họa tiết, hoa văn tinh xảo trên bề mặt tranh. 

Cuối cùng là công đoạn phủ màu được thực hiện bằng cách, cốt tranh đem nhúng vào bể mạ điện phân.

2. Ý nghĩa từng bức tranh

Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định được chế tác với chất liệu đồng vàng dày 1ly , mạ vàng 24k, nền gỗ công nghiệp. Bức tranh có kích thước 32,5cm x 250cm, chế tác theo lối in ăn mòn công nghệ, đẹp và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Lô tranh là niềm tự hào của Công an Nam Định – những chiến sĩ vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Bức tranh khơi dậy truyền thống vẻ vang của lực lượng công an. Trung thành tuyệt đối với Tổ quốc với Nhân dân, nêu tinh thần “chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình hội nhập quốc tế.

3. Lý do lựa chọn tranh đồng Lê Gia

Lê Gia là thương hiệu chuyên chế tác quà tặng mạ vàng, tranh đồng, đồ đồng cao cấp, chạm khắc tinh xảo.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những mẫu mã vượt trội, tinh xảo trong chế tác nên có tính thẩm mĩ cao. Đồ Đồng Đông Sơn luôn cập nhật những mẫu tranh mới nhất, đẹp mắt nhất và mang ý nghĩa sâu sắc.

Lô tranh đồng Toà nhà công an tỉnh Nam Định sử dụng công nghệ hiện đại nhất để tạo ra bức tranh. Đồ đồng Đông Sơn đảm bảo về tuổi thọ bức tranh với độ bền tốt, sử dụng lâu dài và giá cả hợp lý. Đặc biệt là chế độ bảo hành chu đáo dành cho khách hàng để khách hàng yên tâm chọn mua các sản phẩm tại đồ đồng Đông Sơn.

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy