Còn hàng

Logo bộ đội biên phòng đường kính 60cm bằng đồng

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
6.500.000₫
Mô tả

Logo là biểu tượng đại diện của một doanh nghiệp, tổ chức. Ngày nay, việc thiết kế các mẫu logo được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau. Tuy vậy, đồng có độ bền hơn cả. Vừa qua Lê Gia đã hoàn thiện mẫu Logo bộ đội biên phòng theo yêu cầu của a Tuấn.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Logo bộ đội biên phòng đường kính 60cm bằng đồng
Chất liệu Đồng vàng tấm dày 8rem
Kích thước Đường kính 60cm
Quy cách chế tác  Gò tay thủ công
Không gian phù hợp

Treo phòng họp, hội trường

Đôi nét về mẫu Logo Bộ đội Biên Phòng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu làm Mẫu logo bộ đội Biên Phòng của a. Tuấn. Chúng tôi đã tiến hành phác thảo mẫu lên máy tính và in lên giấy. Quá trình chế tác Logo cũng giống như những công đoạn chế tác tranh đồng mỹ nghệ tại Lê Gia. Với 7 công đoạn chính, đảm bảo độ tinh xảo, chất lượng sau khi hoàn thiện.

>> Tham khảo thêm Các bước chế tác tranh đồng theo yêu cầu tại Lê Gia

Chất lượng của Logo Bộ đội Biên Phòng bằng đồng

Có thể nói, đa phần các sản phẩm bằng đồng có độ bền vượt trội hơn nhiều so với các chất liệu chế tác khác. Nếu trong điều kiện ít tác độ của tự nhiên, sản phẩm bằng đồng có độ bền dường như vĩnh cửu. Tuy vậy, đồng là kim loại nên có phản ứng oxi hóa, để chất lượng sản phẩm bền bỉ hơn ngoài tự nhiên. Hầu hết các sản phẩm đồng được phủ 1 lớp sơn 2k bảo vệ bề mặt để tránh tác động của oxi và cũng giúp cho sản phẩm bền màu hơn.

Lê Gia là đơn vị chế tác truyền thống với kinh nghiệm chuyên sản xuất các mặt hàng như: Tranh đồng, trống đồng, đồ thờ, tượng đồng,.... Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng từ Mẫu Yêu Cầu- Chất lượng- Tiến Độ.

>> Tham khảo bài viết: Chế tác logo- huy hiệu bằng đồng theo yêu cầu và những điều cần biết.

Hình ảnh sản phẩm: 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy