Còn hàng

Mâm bồng chữ Phúc hóa rồng bằng đồng vàng hai công nghệ

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Chi tiết mâm bồng chữ Phúc bằng đồng vàng hai công nghệ

  • Tên sản phẩm: Mâm bồng chữ Phúc bằng đồng vàng hai công nghệ
  • Chất liệu: Đồng vàng hai công nghệ
  • Kích thước: Đa dạng, 30cm, 40cm, 50 cm hoặc chế tác theo yêu cầu của khách hàng
  • Quy cách: Chế tác thủ công

Mâm bồng chữ Phúc bằng đồng vàng hai công nghệ

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống tốt đẹp của văn hoá dân tộc Việt Nam được lưu truyền từ ngàn đời nay. Tuỳ theo phong tục, cách thờ cúng của mỗi gia đình, vùng miền sẽ có cách sắp xếp đồ thờ cúng khác nhau trên ban thờ, Nhưng có lẽ mâm bồng là món đồ thờ không thể thiếu trên hầu hết các ban thờ của gia đình, đền điện, chùa chiền. Mâm bồng chính là vật để đựng hoa quả, trầu cau, tiền vàng dâng lên tổ tiên tỏ lòng thành kính, báo hiếu của con cháu.

Mâm bồng chữ phúc bằng đồng vàng hai công nghệ được được chế tác từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của Lê Gia. Sản phẩm lấy chữ Phúc làm trung tâm có ý nghĩa cầu phúc khí dồi dào, gia đình hạnh phúc. Xung quanh chữ Phúc chạm các hoạ tiết hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ, tinh xảo đem lại vẻ đẹp sang trọng, thiêng liêng cho không gian thờ cúng.

Đặc biệt, mâm bồng này sử dụng chất liệu đồng vàng hai công nghệ với sự kết hợp của màu vàng và màu nâu toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao quý. 

Cách trưng bày mâm bồng chữ Phúc bằng đồng vàng hai công nghệ

Như đã nói, mâm bồng dùng đế đựng lễ vật dâng lên tổ tiên như hoa quả, tiền vàng, trầu cau. Khi đó, tuỳ từng gia đình, tuỳ vào kích thước bàn thờ mà gia chủ có thể đặt 1 hoặc 2 hoặc 3 chiếc mâm bồng trên bàn thờ, thường là đặt 1 hoặc 3 mâm bồng.

Nếu 1 chiếc thì đặt ở chính giữa, phía trên bát hương. Nếu đặt 3 chiếc mâm bồng thì chiếc ở giữa phải to hơn hai chiếc còn lại và dùng để đựng trầu cau, tiền vàng. Mâm bồng bên trái đựng hoa, mâm bồng bên phải đựng quả.
 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy