Còn hàng

Phân biệt 2 quả trống hoa văn chìm bằng đồng đỏ và thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Trống đồng hoa văn chìm là dòng sản phẩm thủ công có giá trị văn hóa và phong thủy cao. Trưng bày trống đồng giúp tạo điểm nhấn riêng trong không gian trưng bày. Mang nét tinh hoa của thời kỳ Đông Sơn. Ngày nay, mẫu trống được tái hiện qua nhiều chất liệu như gỗ, đá,...trong đó nổi bật nhất là từ đồng. Đối với không gian trưng bày tân tiến thì nhiều quý khách lựa chọn dát vàng thêm lên bề mặt trống để tạo điểm nhấn cho không gian.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:   Phân biệt 2 quả trống hoa văn chìm bằng đồng đỏ và thếp vàng 9999
Chất liệu: Đồng đỏ và đồng đỏ thếp vàng 9999
Kích thước: Đường kính 42cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công khuôn đất

Phân biệt Trống đồng hoa văn chìm chất liệu đồng đỏ và thếp vàng 9999

Có thể nói đây là 2 mẫu trống đồng đòi hỏi độ tinh xảo cao nhất hiện nay. Mẫu trống được nghệ nhân Lê Gia chế tác trên chất liệu đồng đỏ theo phiên bản Trống đồng Ngọc Lũ. Đây là phiên bản cổ với đường nét hoa văn hài hòa và được xem như mẫu trống đồng đẹp nhất trong các phiên bản của nó.

Tiêu chí Hoa văn chìm đồng đỏ Hoa văn chìm thếp vàng 9999
Chất liệu chính Đồng đỏ(đồng nồi hè) Đồng đỏ (đồng nồi hè) + vàng lá 9999
Phiên bản Quả trống được chế tác theo phiên bản trống Ngọc Lũ với ngôi sao 14 cánh Quả trống được chế tác theo phiên bản trống Ngọc Lũ với ngôi sao 14 cánh
Chất liệu bề mặt Phủ bóng 2 k trong suốt Dát vàng bề mặt 9999
Quy cách chế tác Đúc thủ công liền khối, chạm tỉa hoa văn bằng tay.  Đúc thủ công liền khối, chạm tỉa hoa văn bằng tay
Phân nhóm Dòng sản phẩm cao cấp Dòng sản phẩm cao cấp
Giá + Bảo hành 16.000.000 + BH 10 năm (giá có thể thay đổi theo giá nguyên liệu thị trường) 25.600.000 + BH 20 năm (giá có thể thay đổi theo giá nguyên liệu thị trường)

>> Tham khảo Các mẫu trống đồng phong thủy khác tại đây.

>> Tham khảo Các mẫu Trống đồng- Mặt trống đồng và Tìm hiểu nguồn gốc trống đồng tại đây.

Hình ảnh sản phẩm

 

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy