Còn hàng

Phù điêu nhỏ làm theo nội dung và kích thước yêu cầu của khách hàng

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
2.000.000₫
Mô tả

Vừa qua, Lê Gia đã hoàn thiện bức Phù điêu nhỏ theo nội dung và yêu cầu của a Tuấn- Yên Bái. Bức Phù điêu được a sử dụng cho việc trang trí thêm trong không gian tiểu cảnh.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:   Phù điêu nhỏ làm theo nội dung và kích thước yêu cầu của khách hàng
Chất liệu: Đồng vàng dày 8 rem nhập khẩu
Kích thước: 20cmx50cm
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công

Đôi nét về sản phẩm Phù điêu nhỏ làm theo nội dung và yêu cầu của khách hàng:

Phù điêu được biết đến là hình thức sáng tạo nghệ thuật được ứng dụng rộng trong không gian trang trí nội ngoại thất. Sáng tạo này cùng là phần không thể thiếu trong thiết kế nghệ thuật kiến trúc. 

Bức phù điểu nhỏ đây được các Nghệ nhân Lê Gia chế tác dựa trên tấm đồng vàng dày 8 rem, chạm thúc hoa văn theo mẫu. Với tâm huyết cũng như tay nghề cao của nghệ nhân chế tác. Sau quá trình thúc, tấm đồng được mài trơn và đem làm màu giả cổ theo yêu cầu của a. Tuấn.

>> Tham khảo thêm Các bước chế tác tranh đồng theo yêu cầu tại Lê Gia

>> Tham khảo thêm Các mẫu tranh đồng phong thuỷ treo phòng khách

Chất lượng Phù điêu đồng theo yêu cầu có đúng như hình ảnh và video quảng cáo?

Đối với các sản phẩm có sẵn mẫu tại cửa hàng hay sản phẩm chế tác theo yêu cầu. Khi mua hàng tại Lê Gia, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi thỏa thuận và đi đến thống nhất về giá cả giữa 2 bên, nhân viên Lê Gia sẽ gửi video sản phẩm hoặc hình ảnh thực tế của sản phẩm trước khi giao. Do đó, dù là mua hàng trực tiếp hay đặt hàng ở xa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Lê Gia.

Hình ảnh sản phẩm

Bức phù điêu được hoàn thiện đảm bảo về tỉ lệ cân đối giữa các chi tiết- đường nét.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy