Còn hàng

Phù Điêu Quân Đội thước 4.5mx15m Lắp Đặt Cho Sư Đoàn 395 Quảng Ninh

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Phù điêu Quân đội kích thước 4.5mx15m, lắp đặt cho sư đoàn 395 Quảng Yên, Quảng Ninh

Chất liệu: Đồng vàng dày 1.2 ly có khung xương inox

Kích thước: 4.5m x 15m 

Quy cách : Chạm thúc thủ công

Phù điêu quân đội kích thước 4.5mx15m được hoàn thành và lắp đặt theo đơn đặt hàng của sư đoàn 395 Quảng Yên, Quảng Ninh.

Đồ Đồng Lê Gia chuyên nhận đúc logo,huy hiệu, phù điêu bộ đội biên phòng bằng chất liệu đồng uy tín chất lượng. Logo đồng bộ đội biên phòng với nhiều kích thước khác nhau.

Đồ Đồng Lê Gia nhận đúc, chạm logo theo yêu cầu của quý khách. Logo bộ đội biên phòng bằng đồng với hoa văn nổi tinh xảo. Sắc nét màu sắc bền về thời gian khi để ngoài trời vì logo bộ đội biên phòng đã được phủ lớp keo hóa chất tách nhiệt rất bền và chắc chắn.

Phù điêu kích thước 4.5mx15m, lắp đặt cho sư đoàn 395 Quảng Yên, Quảng Ninh

Đồ Đồng Lê Gia chuyên chế tác, sản xuất, lắp đặt Phù điêu quân đội,  Logo Quốc Huy Quốc Hiệu bằng đồng

Đồ đồng Lê Gia là đơn vị chuyên thi công,lắp đặt phù điêu quân đội, Quốc huy Quốc hiệu bằng đồng uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công các công trình trọng điểm. Như Quốc huy treo các Trung tâm hành chính lớn nhất cả nước như: Trung tâm hành chính Tỉnh Bình dương, Đà nẵng, Vũng Tàu,Đồng Nai,Nghệ An,Thanh Hóa,HCM,Hà Nội,các Bộ ngành trên khắp cả nước.

Quốc huy bằng đồng chạm khắc nổi khối họa tiết,hoa văn sắc nét,the mẫu Quốc huy chuẩn được Chính phủ thông qua theo tỷ lệ của từng chi tiết, độ nổi, với chất liệu đồng treo trên trụ sở,phòng họp,trung tâm hành chính sang trọng và bền đẹp, Quốc huy đồng có màu sáng bóng,được phủ chất bảo vệ ngoài trời luôn giữ được màu sắc và hình dáng trên các trụ sở làm việc của cơ quan nhà nước.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy