Còn hàng

Tranh chữ Tâm bằng đồng mạ vàng 24k khung gỗ trò 28 x 38cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
3.000.000₫
Mô tả

Nói đến "chữ Tâm" là nói đến trái tim, lương tâm của mỗi người. Mỗi hành động của một người đều xuất phát từ suy nghĩ của chính mình. Nếu lòng tốt thì suy nghĩ và hành động luôn có đạo đức. Nếu tâm không lành sẽ làm những việc xấu. Chữ Tâm dùng để chỉ lối sống có đạo đức, biết làm lẽ phải của một con người. Chữ tâm thường được dùng để hướng tâm con người hướng thiện, tu thân, tề gia, sống tích cực, làm nhiều việc thiện.

Lấy cảm hứng từ đó, Lê Gia đã cho ra mắt mẫu Tranh chữ Tâm bằng đồng mạ vàng 24k.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh chữ Tâm bằng đồng mạ vàng 24k khung gỗ trò 28 x 38cm
Chất liệu: Đồng vàng nguyên tấm dày 8 rem, khung gỗ trò
Kích thước: 28 x 38cm
Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
Phương thức: Chạm tay thủ công
Mẫu: Chế tác theo yêu cầu

Đôi nét về tranh chữ Tâm mạ vàng bằng đồng:

Nếu như bạn đã quá quen với những bức tranh chữ thư pháp được viết trên giấy thì nay một dòng tranh thịnh hành khác là : tranh chữ đồng thư pháp. Với đôi bàn tay khéo léo, nghệ nhân Lê Gia đã chế tác ra bức tranh đồng chữ tâm trên tấm đồng dày 8 rem. Tranh được thúc chạm thủ công sau đó sửa nguội mài trơn rồi đem mạ vàng 24k.

Sự khác biệt của mãu Tranh chữ Tâm Mạ vàng tại Lê Gia:

Tinh xảo Tranh chữ Tâm mạ vàng nói riêng và các sản phẩm tranh đồng cao cấp tại Lê Gia nói chung đều có độ tinh xảo ở từng chi tiết. Dòng tranh đồng mạ vàng được xử lý kĩ hơn do phải xử lý mạ vàng điện phân tại bể nhúng
Độ bền Với phương pháp điện phân nhúng bể, tranh được nhúng 3 lớp bao gồm 1 lớp niken và 2 lớp vàng. Kĩ thuật này giúp cho tranh sau khi được mạ vàng không chỉ giữ màu lâu mà màu sắc, chi tiết tranh cũng rất chân thực.
Nét mới  Tranh Chữ Tâm mạ vàng là nét mới trong dòng tranh thủ công mỹ nghệ vốn đã trở nên quen thuộc với nhiều người chơi. Giúp người chơi có những lựa chọn tinh tế, sang trọng hơn cho không gian của mình. Mẫu tranh có kích thước nhỏ phù hợp làm quà tặng sếp, đối tác.

>> Tham khảo thêm: 22+ Mẫu tranh đồng phong thủy tuyệt đẹp

>> Tham khảo thêm: 33+ Mẫu tranh chữ đồng phong thủy ý nghĩa

>> Tham khảo thêm: Tranh Đồng Quà Tặng- Món Quà Đẹp Và Ý Nghĩa

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy