Còn hàng

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24k

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
10₫
Mô tả

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24k là món quà hoàn hảo để tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô giáo, với Sếp, khách hàng, đối tác. Bức tranh có vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng, lộng lẫy, cuốn hút nên đang được săn lùng ráo riết.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24k
  • Chất liệu lòng tranh: Đồng dày 8 rem, nhập khẩu Hàn Quốc
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k thanh khiết
  • Chất liệu khung: Đồng
  • Kích thước:120 x 50 (cm)
  • Phương thức: Chạm hoàn toàn thủ công 100%, mạ điện phân vàng 24k
  • Mẫu: Chế tác độc quyền theo yêu cầu, luôn cập nhật mẫu mới

Bức tranh được chế tác hoàn toàn thủ công hoàn toàn trên nền chất liệu đồng cao cấp nguyên tấm có độ dày tiêu chuẩn 8 rem. Bề mặt lại được mạ vàng 24k thanh khiết cô cùng rực rỡ, sang trọng. Chữ Tri Ân được viết theo lối chân phương, mô phỏng trên cở sở tham vấn ý kiến của các tác gia nổi tiếng về nghệ thuật thư pháp Việt Nam.

Ý nghĩa tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24k

Trong cuộc sống không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ trong mà đôi khi sẽ phải trải qua những chông gai, thử thách lớn. Và những khi gặp khó khăn có mấy ai có thể vượt qua mà không cần sự giúp đỡ, ủng hộ. Rồi đến khi thành công thì có phải ai ai cũng nhớ đến công lao của những người đã từng giúp đỡ mình. Bức tranh với hai chữ "Tri Ân" với chữ Tri có nghĩa là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ…Tri Ân là sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc đến những người đã hi sinh, giúp đỡ trong những lúc khó khăn.

Như vậy, tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24k nhắc nhở mỗi người luôn luôn để cao và phát huy lòng tri ân trong mọi hoàn cảnh. Bức tranh có thể làm quà biếu tặng để thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc những gì người nhận đã giúp đỡ khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Còn gì ý nghĩa hơn nếu chọn bức tranh này để tặng thầy cô giáo trong ngày 20/10. Món quà sẽ giúp bạn thể hiện sự biết ơn đối với người hết lòng dạy dỗ, dìu dắt mình trên bước đường học vấn. Chắc chắn sẽ làm thầy cô giáo vô cùng cảm động.

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy