Còn hàng

Tranh đồng chữ Nhẫn

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
10₫
Mô tả

Tranh chữ Nhẫn là sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật thư pháp và nghệ thuật đúc đồng. Sự xuất hiện của bức tranh không những đem lại sự trang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn đem lại tài lộc, truyền tải những bài học đạo lý nhân văn sâu sắc.

Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8 rem, nhập khẩu Hàn Quốc

 • Chất liệu khung: Khung gỗ

 • Kích thước: Quý khách có thể đặt tranh với kích thước và nội dung theo yêu cầu

 • Phương thức: Chạm hoàn toàn thủ công 100%

  Ý nghĩa chữ Nhẫn

  Chữ Nhẫn chỉ trạng thái chịu đựng của con người trong hoàn cảnh khó khăn trước khi có những chuyển biến tích cực. Nếu xét trong quan hệ giữa người với người, nhẫn chính là sự nhẫn nhịn, chịu đựng. Nếu xét trong quan hệ giữa người với mục đích thì nhẫn lại trở thành kiên nhẫn, nhẫn nại. Ông cha ta thường khuyên bảo con cháu phải biết nhẫn nhịn, chịu đựng qua câu nói "Một điều nhịn là chín điều lành". Bởi nếu có thể kìm chế được sự nóng giận, bực bội, biết nhún nhường thì những lo âu, tiêu cực sẽ biến thành sự lạc quan, vui vẻ.

  Trong đạo Phật, nhẫn được hiểu là sức chịu đựng, an nhẫn trước những điều trái tai gai mắt. Ngoài ra chữ Nhẫn trong tiếng hán được ghép bởi 2 chữ 刀(Đao) ở trên và chữ 心(Tâm) ở dưới. Nên nó có ý nghĩa, nếu gặp chuyện àm không biết nhẫn nhịn thì không thể tránh được đau đớn. Có nhẫn nhịn thì mới có thể thay chuyển tình thế, chuyển nguy thành an, bại thành thắng, dữ hoá lành.

  Tuy nhiên, không nên nhầm lần giữa nhẫn nhịn với nhẫn nhục. Bởi nhẫn nhục chỉ sự hèn nhát, cam chịu. Nhẫn nhục sẽ dẫn đến suy thoái xã hội, tiếp tau cho cái ác.

  Cách treo tranh chữ Nhẫn

  Có thể nói, chữ Nhẫn dạy ta cách sống vui khỏe, hạnh phúc. Học được chữ Nhẫn sẽ tránh được tranh cãi, xung đột. Hiểu được Nhẫn, sẽ tránh phiền não. Thực hành được Nhẫn sẽ được an vui, đầu óc sáng suốt và minh mẫn. Chính vì vậy, tranh chữ Nhẫn được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình Việt từ trước đến nay. Bức tranh không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang đến may mắn, ẩn chức nhiều bài học đạo lý nhân văn.

  Khi treo tranh, nên treo ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc. Chiêu cao thích hợp để treo tranh chữ Nhẫn là cách sàn từ 1,8 đến 2m. Hướng treo tranh nên chọn là hướng Nam hoặc Đông Nam nhưng không treo tranh đối diện của ra vào.

  Ngoài ra, có thể treo tranh ở phòng thờ hoặc tại cầu thang cũng rất hợp lý. Nếu ở phòng thờ, hãy treo tranh vuông góc với hướng bàn thờ để không gian thờ cúng thêm sang trọng, đẹp mắt. Nếu treo ở cầu thang thì treo ngay tại lối lên phía bên tường và kết hợp với đèn chiếu để bức tranh nổi bật hơn.

  Giới thiệu

  Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

  Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

  Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

  Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

  Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

  Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

  Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

  Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

  Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

   

  Đăng nhập
  Đăng ký
  Hotline: 0984097970
  Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy