Còn hàng

Tranh đồng chữ Phúc điểm vàng 24k kt 81cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Tranh đồng chữ Phúc là một trong những mẫu tranh chữ đồng được nhiều quý khách hàng ưa thích lựa chọn hiện nay. Tranh chữ Phúc không chỉ dùng để trang trí nội thất mà còn chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp. Mẫu tranh chữ Phúc thường được lựa chọn để trang chí tại phòng khách, phòng thờ hay làm quà tặng trong các dịp lễ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng chữ Phúc điểm vàng 24k kích thước 81cm
Chất liệu: Đồng vàng, mạ điểm vàng 24k
Kích thước: 81cm x 81cm
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công
Phù hợp: Treo phòng khách, phòng làm việc, quà tặng tân gia, quà tặng sếp lên chức,...

Đôi nét về mẫu Tranh đồng chữ Phúc mạ điểm vàng 24k

Mẫu Tranh chữ Phúc bằng đồng được chế tác theo quy cách chạm tay thủ công. Mặt tranh với nguyên liệu là đồng vàng dày 8 rem được nghệ nhân Lê Gia thúc tay khéo léo nổi bật lên chữ Phúc cùng hàng chữ "Gia đình vạn sự bình an- Tài Vô lộc đến Phúc duyên tràn đầy". Sau khi hoàn thiện công đoạn chạm, mặt tranh được mài trơn và được đem mạ điểm vàng. Cuối cùng, mặt tranh được lắp vào khung gỗ hương cân xứng. Với khổ tranh 81x81 (cm) tranh phù hợp treo phòng diện tích khoảng 15-30 m2

>> Tham khảo bài viết: Chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết

Cách treo Tranh chữ Phúc bằng đồng

Ở một số nơi, Tranh Chữ Phúc được treo ngược. Bởi, chữ Phúc lộn ngược đầu nghĩa là ”phúc đảo” đồng âm với từ ”phúc đáo” nghĩa là phúc đến. Như vậy, treo ngược chữ Phúc sẽ mang ý nghĩa là phúc tới, đem dán trước cửa nhà thì trở thành “phúc đáo tiền môn - phúc đến trước cửa”.

Tranh chữ Phúc cũng như các dòng tranh Phúc, Lộc, Thọ nên được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Ngày nay, tranh chữ Phúc treo tại phòng khách mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý cho cả gia đình. Treo tại phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.

>> Tham khảo thêm bài viết: Cách chọn tranh đồng đẹp và những điều cần biết

>> Tham khảo thêm: Các mẫu Tranh đồng chữ Phúc

Hình ảnh sản phẩm: 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy