Còn hàng

Tranh đồng hoa sen dát bạc 1m55x1m07

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
25.000.000₫
Mô tả

Vừa qua, Lê Gia đã có dịp tiếp xúc và làm việc với anh Long để hoàn thiện chế tác bức tranh đồng hoa sen theo yêu cầu. Anh Long đến với chúng tôi sau khi đã tham khảo rất nhiều đơn vị chế tác. Anh cho hay anh muốn làm một mẫu tranh hoa sen tĩnh, trong khi thị trường chỉ toàn mẫu có sẵn không đúng ý của anh. Anh muốn làm tranh theo mẫu của riêng anh, không lặp lại bất kì bức tranh nào. Dù đã đi nhiều nơi, nhưng không bên nào đáp ứng hết yêu cầu cho đến khi gặp Lê Gia thì anh đã hoàn toàn tin tưởng để trao gửi ý tưởng của mình.

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tranh Hoa Sen Bằng Đồng Dát Bạc 1m55x1m07
  • Quy cách: chế tác hoàn toàn thủ công
  • Chất liệu: đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Màu sắc: tranh được làm màu giả cổ, dát bạc 925.
  • Khung: 1m55x1m07, khung gỗ gụ cao cấp

Đôi nét về bức Tranh đồng Hoa Sen Dát bạc:

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng yêu cầu chế tác riêng bức Tranh Hoa Sen Bằng Đồng Dát Bạc 1m55x1m07 . Chúng tôi đã tiến hành thiết kế, lên ý tưởng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bức họa được anh Long gửi để lên ý tưởng

Lê Gia phác thảo mẫu lên bản 2D

Sau khi được anh Long duyệt mẫu tranh, chúng tôi tiến hành in mẫu tranh ra giấy và thúc lên tấm đồng. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như sáng tạo của người thợ.

Nền tranh sau khi hoàn thiện được đem đi dát bạc và làm màu giả cổ theo yêu cầu.

Bức tranh hoàn thiện và được nhân viên chụp gửi ảnh cho anh Long trước khi tiến hành giao- lắp đặt

Quy trình tiếp nhận Chế tác tranh đồng theo yêu cầu của Lê Gia:

1. Trao đổi, thống nhất ý tưởng, thời gian, giá thành với khách hàng.

2. Lên ý tưởng thiết kế mẫu lên bản 2D và gửi khách hàng duyệt qua, thống nhất phương án chế tác.

3. Sau khi khách hàng duyệt mẫu, thực hiện in tranh lên giấy khổ lớn và thực hiện chế tác theo quy trình. Thời gian để hoàn thiện 1 bức tranh đồng theo yêu cầu thường dao động từ 14-30 ngày tùy theo kích thước và độ khó của tranh.

4. Tranh sau khi hoàn thiện được Lê Gia kiểm tra và chụp mẫu, quay video gửi khách hàng.

5. Tiến hành đóng gói, vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng theo yêu cầu.

>> Tham khảo thêm bài viết: Quy Trình Chế tác tranh đồng theo yêu cầu và những điều bạn chưa biết

>> Tham khảo thêm bài viết: TRANH ĐỒNG HOA SEN TRONG PHONG THUỶ

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy