Còn hàng

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió nền xanh

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi tên khác là "Nhất buồm phong thuận" là dòng sản phẩm tranh đồng phong thủy được nhiều người Việt quan tâm. Bức tranh được những nhà kinh doanh, doanh nghiệp chọn làm sản phẩm trang trí phòng khách, phòng làm việc, khách sạn. Bức tranh được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, những đường nét trạm tỉa vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng vàng dày 8 rem nhập khẩu. Bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió là sự hội tụ của những bộ óc sáng tạo, bàn tay tỉ mỉ chi tiết. Tranh thuận buồm thường được xử dụng trong việc trang trí nội thất và đây còn sản phẩm tranh đồng phong thủy với ý nghĩa bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió nền xanh
Chất liệu: Đồng vàng dày 8 rem, mạ vàng 24k bề mặt
Kích thước: 323cmx176cm
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công

>> Tham khảo bài viết: Ý nghĩa Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió và những điều bạn chưa biết

>> Tham khảo bài viết: Các mẫu tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh sản phẩm:

Quy trình chế tác Tranh đồng Thuận buồm tại Lê Gia:

Mẫu Tranh đồng Thuận buồm tại Lê Gia trải qua 9 công đoạn chế tác để đảm bảo độ tinh xảo:

1. Tấm đồng dùng làm tranh được đặt lên bàn trám cố định bởi lớp xi làm từ nhựa thông và bột đá.

2. Trong khi chạm (thúc tranh), người thợ dùng đèn xì làm cho tấm đồng mềm ra

3. Bản vẽ phác thảo chi tiết tranh được in ra giấy dán lên tấm đồng phẳng để tiến hành công đoạn thúc

4. Tiếp đó bằng bàn tay khéo léo người thợ tạo khối, thúc từng chi tiết tranh có các độ nông - sâu.

5. Với những bức tranh kích thước nhỏ người thợ tập trung thúc mất 3-4 ngày, còn tranh lớn mất từ 8 ngày trở lên

6. Sau công đoạn thúc này, tấm đồng được lật lên chuyển sang công đoạn tỉa. Qua công đoạn này, từng đường nét chi tiết như lông công, sống lá,...thể hiện vô cùng có hồn

7. Trải qua công đoạn thúc và tỉa, bức tranh được tách ra khỏi bàn trám và đem đi làm sạch bằng cách hơ lửa. Lớp xi trên mặt tấm đồng sẽ chảy ra, tấm đồng cũng mềm hơn giúp cho công đoạn làm phẳng bức tranh về sau dễ dàng hơn.

8. Tiếp đó, là công đoạn mài trơn - lu bức tranh. Có nhiều loại giấy mài ( giấy mài nhẵn, giấy mài phá, giấy mài màu ). Công đoạn này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và từng khâu phải chuẩn nếu không khi đem đi phủ - mạ vàng sẽ không được đồng đều, đẹp.

9. Cuối cùng bức tranh sẽ được đem đi làm màu để tạo điểm nhấn bức tranh. Tranh sau khi hoàn thiện sẽ được phủ bóng lớp sơn 2k để giúp tranh được bảo vệ được khỏi tác động từ môi trường.

>> Tham khảo thêm bài viết : Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy