Còn hàng

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng điểm bạc 323x176cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là bức tranh đồng mỹ nghệ khá phổ biến hiện nay. Tranh Vinh Quy Bái Tổ có điểm gần giống với tranh đồng quê bằng đồng phác thảo cảnh vật văn hóa nơi làng quê Việt. Điểm nhấn và khác biệt của tranh vinh quy bái tổ chính là đoàn người ngựa cùng quan quân cờ hoa kéo về nhà. Đó chính là đoàn quân lính đang rước ông Quan Trạng Nguyên cùng vợ về nhà bái kiến tổ tiên cha mẹ. Sau khi lên kinh dự thi trạng nguyên, cậu học trò ngày nào giờ đã đỗ quan trạng nguyên được Vua ban cho quan vị, quân lính, và cả vợ. Sau đó đã quay về gia đình để bái kiến tổ tiên cha mẹ, báo hiếu các bậc sinh thành và nuôi lớn để có ngày vinh quy như hôm nay.

Tranh vinh quy bái tổ cũng giống như việc treo hoành phi câu đối. Treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà còn có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện văn hóa gia đình, truyền thống gia phong. Tranh vinh quy bái tổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng dòng tranh cao cấp thì được đánh giá cao hơn cả bởi cách trạm khắc tinh tế, mẫu mã sang trọng sẽ làm tôn lên không gian kiến trúc gia đình bạn.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng mỹ nghệ và những điều chưa biết.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng điểm bạc 323x176cm
Chất liệu: Đồng vàng, mạ vàng, điểm bạc
Kích thước: 323cmx176cm
Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công
Cách treo:

- Tranh vinh quy bái tổ được chọn treo ở vị trí dễ nhìn thấy nhất ở trong gia đình, hoặc treo ở trong nhà thờ tổ của dòng họ gia đình, để con cháu trong nhà nhìn đó mà biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, công việc, học tập. Phấn đấu cố gắng để trở thành giống như bậc tiền bối đi trước rồi để con cháu mai sau lấy mình làm tấm gương để noi theo.

- Một lưu ý là khi treo bức tranh vinh quy bái tổ nên treo hướng người đi từ ngoài vào nhà, không được treo ngược lại.

Ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Tranh vinh quy bái tổ không những được xem như một vật trang trí nội thất mà còn có ý nghĩa đặc biệt.

- Tranh Vinh Quy Bái Tổ là một biểu tượng thể hiện lòng thành kính biết ơn, truyền thống lâu đời của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn". Những người con, hoặc người cháu khi thành công trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống, đỗ đạt thăng quan tiến chức trở về với quê hương tỏ lòng biết ơn tới người sinh thành, những người có công dạy dỗ mình.

Có thể thấy câu chuyện Vinh quy bái tổ cũng đã trở thành một nét văn hóa của truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Đây là niềm cảm hứng mà những bức tranh Vinh Quy Bái Tổ được ra đời với nhiều cách thể hiện nội dung, chất liệu vô cùng đa dạng. Bức tranh được nhiều người lựa chọn sử dụng làm món quà tặng gia đinh dòng họ, hay sử dụng để treo trong nhà mang nhiều ý nghĩa.

Xã hội phát triển, nếu lắp tranh vinh quy bái tổ có sợ lỗi thời không?

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống, việc có những khoảng thời gian nhớ lại những thời thơ ấu là điều hết sức quý giá. Việc treo Tranh vinh quy cũng là cách giúp cho ta nhớ về cội nguồn.

Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy