Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ cao 42cm | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ cao 42cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: TU.BAC42 Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
7.800.000₫
Mô tả

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ là sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được rất nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để trưng bày nhà cửa, cơ quan. Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, có vẻ đẹp tinh xảo, thể hiện hình ảnh Bác Hồ một cách chân thực, có hồn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ cao 42cm

  • Chất liệu: Đồng đỏ

  • Kích thước: Cao 42cm

  • Khối lượng: Khoảng 8kg

  • Phương thức: Chế tác hoàn toàn thủ công từ khâu tạo mẫu đến khâu hoàn thiện

Trưng bày tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ có ý nghĩa gì?

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, là người đã hy sinh cả cuộc đời để đưa đất nước ta thoát khỏi ách thống trị của bọn thực dân, dành lại độc lập dân tộc. Là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, soi sáng bước đường của dân tộc Việt Nam trong quá khứ và cả tương lai. Người là vị cha già đáng kính của con người đất Việt, được cả thế giới biết đến với lòng thành kính và ngưỡng mộ. Việc trưng bày tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ là cách thể hiện lòng biết ơn với Người. Vậy nên chúng ta thường thấy tượng Bác được đặt trong các gia đình, văn phòng, cơ quan ở những vị trí trang nghiêm.

Trưng bày tượng Bác Hồ vừa là nghệ thuật, vừa là nét đẹp trong lịch sử và văn hóa Việt Nam. Nó thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn được nhân dân Việt Nam lưu truyền từ đời này sang đời khác và mãi về sau. Mặt khác, trưng bày tượng Bác còn giúp nhắc nhở mỗi người chúng ta luôn cố gắng học tập, lao động rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ.

Cách bài trí tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ

Tùy không gian của từng doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể mà có thể đặt tượng Bác Hồ bán thân Bác Hồ ở nơi hợp lý. Tuy nhiên vị trí đặt tượng phải đảm bảo sự trang trọng, được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên. Đó có thể là như phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách. Cũng có thể đặt tượng Bác lên bàn thờ của gia đình để thờ cúng và kính trọng giống như tổ tiên ông bà mình.

Không gian nhà bạn, công ty bạn chắc hẳn sẽ đẹp và trang trọng hơn với sự xuất hiện của tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ. Khi đó sẽ tạo được ấn tượng và chiếm được cảm tình của những vị khách đối gia chủ. Đối với các cơ quan nhà nước, phòng họp hội nghị nên đặt những bức tượng có kích thước lớn và rất uy nghiêm.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy