Tượng Bác Hồ vẫy tay bằng đồng đỏ cao 42cm thếp vàng 9999 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Bác Hồ vẫy tay bằng đồng đỏ cao 42cm thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
8.500.000₫
Mô tả

Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay bằng đồng 42cm là mẫu tượng bác được chế tác theo dáng đứng giơ bàn tay lên vẫy chào. Đây là hình ảnh rất đẹp về Bác và đã được rất nhiều các quan chức, lãnh đạo dùng để trưng bày.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Bác Hồ vẫy tay bằng đồng đỏ cao 42cm,thếp vàng 9999
Chất liệu: Đồng đỏ, thếp vàng 9999
Kích thước: Cao 42cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công khuôn đất, chạm tỉa tinh xảo

Kiểu dáng và quy cách chế tác tượng bác Hồ đứng vẫy tay chào

Đây là mẫu tượng được đúc toàn thân, mẫu đứng. Về hình khối cũng như thần thái được chú trọng toàn diện. Tượng cao tổng thể 42cm là kích thước phổ thông có thể sử dụng trang trí tại nhiều không gian.

Tượng được đúc thủ công theo phương pháp truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ sau đó được thếp vàng 9999. Về khuôn mặt và hình dáng được tạo theo mẫu chuẩn thể hiện rõ thần thái, phong cách của Bác. Tượng được đúc nguyên khối, mọi chi tiết được chạm tỉa sắc nét.

>> Qúy khách có thể tham khảo thêm một số mẫu tượng khác tại mục: Tượng Bác Hồ Bằng Đồng

>> Tham khảo thêm bài viết: Chế tác Tượng đồng theo yêu cầu và những điều nên biết

>> Tham khảo thêm một số mẫu: Tranh - Qùa tặng thuyền buồm mạ vàng độc đáo và ý nghĩa

Tượng Bác Hồ bằng đồng đứng vẫy tay chào được bày ở đâu?

Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào nên trưng bày tại phòng làm việc, đặt trên bàn hoặc kệ tủ. Hoặc có thể sử dụng tượng bác là món quà ý nghĩa gửi tặng sếp, bạn bè, người nước ngoài.

Một số Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

 

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984030989