Còn hàng

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: TU.DD.VNG Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
8.000.000₫
Mô tả

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 45cm
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: 45cm
Quy cách chế tác:  Đúc thủ công                                                          
Phù hợp:  Đặt thờ, đặt phòng khách, phòng làm việc

Đôi nét về mẫu tượng đồng chân dung Bác Giáp

Mẫu tượng chân dung Bác Giáp được các nghệ nhân Lê Gia chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống gồm 7 công đoạn chính, đảm bảo độ tinh xảo, bền bỉ của tượng sau khi hoàn thiện.

>> Tham khảo Quy trình đúc tượng đồng chân dung tại Lê Gia

Mẫu tượng chân dung Tượng Bác Giáp với kích thước cao 45 thường đặt trên bục gỗ tại phòng truyền thống cỡ 3-60 m2. Ngoài ra, còn có những pho tượng bán thân cỡ lớn từ 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m sẽ phù hợp hơn với không gian hội trường, phòng họp, phòng lưu niệm.

Tượng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đánh giá là một trong 7 vị tướng tài của thế giới. Người là anh cả của Quân đội Việt Nam. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người có công to lớn trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Góp phần mang đến nền độc lập và hoa bình cho dân tộc.
  • Nay Đại tướng đã tạ thế. Việc đúc tượng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp và trưng bày là một nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Việt Nam dành cho đại tướng.

Ý nghĩa của việc trưng bày tượng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • Đặt tượng tượng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng nhắc nhở mỗi người dân chúng ta không bao giờ quên công ơn của Đại tướng.
  • Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước hay trong quân đội, hình tượng Đại tướng luôn gắn liền với sinh hoạt và phong trào của cơ quan.
  • Tượng chân dung Đại Tướng Võ Nguyên Giáp thường được đặt ở vị trí trang trọng trên cao ở phòng làm việc, phòng họp cơ quan hay ở phòng tiếp khách. Nếu ở các gia đình thì tượng đại tướng được đặt thờ hoặc trưng bày trên tủ cao.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy