Còn hàng

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 60cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: TU. VNG.60 Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp 60cm đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết, không lẫn tạp chất. Tượng nặng khoảng 30kg, được chế tác theo mẫu chuẩn quốc gia do gia đình nhà đại tướng trực tiếp kiểm duyệt.

14.500.000₫
Mô tả

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ đúc thủ công 100% theo mẫu chuẩn quốc gia do người nhà đại tướng trực tiếp kiểm duyệt. Bức tượng thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của dân tộc Việt Nam đối với vị anh hùng có công lớn trong việc dành lại tự do cho dân tộc.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:  Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 60cm làm giả cổ
Chất liệu:  Đồng đỏ
Kích thước:  Cao 60cm
Khối lượng: Khoảng 30kg
Phương thức: Chế tác hoàn toàn thủ công từ khâu tạo mẫu đến khâu hoàn thiện

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 60cm

Bức tượng là tâm huyết của toàn bộ cơ sở đúc đồng Lê Gia. Tượng được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng thanh khiết với bản mẫu được thực hiện từ thợ điêu khắc hàng đầu tại Việt Nam và đã được người nhà đại tướng trực tiếp duyệt mẫu. 

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ được làm từ đồng thanh khiết không lẫn tạp chất dưới bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên bức tượng có độ tinh xảo cao, độ bền vĩnh cửu, không bị oxy hóa, hoen gỉ. Hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp qua bức tượng này được tạo hình chân thật, sinh động, chuẩn đến từng đường nét trên khuôn mặt. Điều này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn góp phần đem lại ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Trưng bày tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ có ý nghĩa gì?

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong 10 vị tướng tài ba vĩ đại nhất của thế giới, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Nhắc đến tên tuổi của ông, không chỉ nhân dân Việt Nam mà bạn bè khắp năm châu đều tôn kính và nể phục.

Để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với vị anh hùng đã có công lớn trong việc giành lại độc lập tự do cho đất nước, tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ được trưng bày và thờ cúng ở khắp nơi trên đất nước. Đây cũng là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo, tôn kính của con cháu với thế hệ cha ông được nhân dân ta lưu truyền. Đồng thời thể hiện nét đẹp trong tín ngưỡng văn hoá, thờ cúng của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay.

Bức tượng được khắc hoạ chân thực, sinh động, mang lại ý nghĩa phong thuỷ tâm linh cực kỳ tốt lành đối với gia chủ. Ngoài ra, bức tượng còn là vật trang trí cho không gian đẹp hơn, ấn tượng hơn, mang lại sự sang trọng, tôn nghiêm.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy