Tượng Đầu Phật thích ca thếp vàng 9999 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Đầu Phật thích ca thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Trưng bày tượng Đầu Phật thích ca thếp vàng 9999 giúp tâm thanh tịnh, đem lại cảm giác an nhiên tự tại, cuộc sống bình an, thanh thản. Bức tượng Đầu Phật được Lê Gia chế tác hoàn toàn thủ công, được thếp vàng 9999 toát lên vẻ đẹp tinh xảo, trang trọng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tượng đầu Phật thích ca thếp vàng 9999

  • Chất liệu: Đồng thau, thếp vàng 9999

  • Quy cách: Đúc thủ công hoàn toàn

Ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Đầu Phật Thích Ca

Phật Thích Ca là vị Phật có thật trong lịch sử, là người mở đường cho Phật giáo phát triển. Người đã từ bỏ cuộc sống vinh hoa phú quý để tu luyện khổ hạnh thành Đức Phật phổ độ, cứu hoá chúng sinh lầm than, soi đường chỉ lối cho con người có cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, Phật Thích Ca được xem là biểu tượng của Phật giáo, được người đời thờ phụng ở các đền chùa, tu viện ở khắp nơi trên thế giới.

Ngày nay, tượng Phật Thích Ca được rất nhiều gia đình thờ cúng trong nhà với mong muốn Đức Phật sẽ soi đường dẫn lối, có được tâm hồn thanh tịnh, cuộc sống bình an. Đồng thời là cách để mỗi người tự nhắc nhở chính bản thân mình phải làm thật nhiều điều thiện, tránh làm điều sai trái, trái với lương tâm, đạo lý luân thường. Mặt khách, nhiều người còn cho rằng thờ phượng, trưng bày tượng còn giúp gia đình được bình an, xoá giải điềm xui, vận hạn.

Cách bài trí tượng Đầu Phật Thích Ca thếp vàng 9999

  • Đặt ở nơi trang nghiêm nhất của ngôi nhà và đảm bảo Đức Phật có thể bao quát toàn bộ không gian
  • Tuyệt đối không được đặt nơi có nhiều khí uế, không để đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ
  • Quay mặt Phật về hướng Đông và hướng ra cửa chính. Vì như vậy thể hiện sự giác ngộ, thức tỉnh
  • Không đặt tượng đầu Phật ở những chỗ đông người qua lại. Cũng không nên đặt trên bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên
Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy