Còn hàng

Tượng dê tài lộc bằng đồng thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
6.000.000₫
Mô tả

Trong 12 con giáp thì Dê là đại diện cho người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi thường có tính cách ôn hòa, mềm mỏng nhưng rất thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán. Vì thế, Tượng Dê Phong Thủy là biểu tượng cho sự ôn hòa, nhã nhặn, thanh bình và hữu nghị.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng dê tài lộc bằng đồng thếp vàng 9999 
Chất liệu: Đồng cattut , thếp vàng 9999
Kích thước: Cao 22cm
Quy cách chế tác: Đúc, thếp vàng 9999
Phù hợp: Phòng khách, phòng làm việc

Đôi nét về mẫu tượng Dê tài lộc thếp vàng:

Mẫu Tượng Dê được chế tác bằng khuôn đúc công nghệ từ chất liệu đồng vàng cattut sau đó được dát vàng 9999 bề mặt. Với dáng vẻ thư thái trên thỏi tiền. Tượng Dê dát vàng vì thế có ý nghĩa đem đến tài lộc, may mắn, và thành công cho gia chủ. Tượng dê tài lộc mang đến nguồn lực tài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong công việc. Nhiều người lựa chọn Tượng Dê để trưng bày tại tư gia, công ty, văn phòng,...

Ý nghĩa Tượng Dê đem lại khi trưng bày:

Thể hiện đức tính ôn hòa kiên nhẫn Con dê ngoài đức tính hiền hòa thì còn có sự kiên nhẫn, ý chí mạnh mẽ, thông minh và khỏe mạnh. Trang trí tượng dê trong văn phòng làm việc giúp tăng sự kiên nhẫn, luôn suy nghĩ thấu đáo trong công việc, dẫn lối đến thành công
Hoá giải thị phi Nếu công việc của bạn không thuận lợi hoặc bị thị phi của tiểu nhân hãm hại. Có thể sử dụng tượng Dê để hóa giải. Tượng dê sẽ giúp bạn có được các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác trở nên thuận lợi, suôn sẻ.

Đem lại may mắn, cát tường

Vì sự liên thông giữa chữ  “dương” và chữ  “tường” đã khiến dê trở thành con vật mang ý nghĩa của sự may mắn.

Cầu con cái, bình an

Tượng dê cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với gia đình. Trang trí tượng dê trong nhà với mong muốn con cái luôn bình an, vui vẻ và khỏe mạnh. Ngoài ra, Tượng dê cũng có thể tác dụng cầu con cái nếu gia đình hiếm muộn.

>> Tham khảo thêm bài viết: Các mẫu Tượng Phong thuỷ bằng đồng

>> Tham khảo thêm bài viết: 22+ mẫu tượng linh vật phong thủy bằng đồng

>> Tham khảo thêm bài viết: Linh vật phong thuỷ và những điều cần biết trước khi mua

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy