Còn hàng

Cặp Tượng Hộ Pháp đúc bằng đồng đỏ cao 2.5m

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Cặp Tượng Hộ Pháp đúc bằng đồng đỏ cao 2.5m
 • Chất liệu: Đồng đỏ 
 • Kích thước: Cao 2.5m
 • Khối lượng: Khoảng 3700kg/1 tượng
 • Phương thức: Chế tác hoàn toàn thủ công

  Ý nghĩa cặp tượng hộ pháp

  Cặp tượng hộ pháp với hình tượng của hai vị hộ pháp là Khuyến Thiện và Trừng Ác có ý nghĩa hộ trì Phật pháp. Tượng được tạc theo kiểu võ sĩ cổ, mình mặc áo giáp, đầu đội mũ trong tư thế ngồi.

  • Tượng Trừng ác: Tô mặt đỏ, nét mặt giận dữ, tay phải lăm lăm cầm vũ khí để trừng trị kẻ ác tâm, răn đe con người phải tránh xa điều ác trong tư tưởng cũng như trong hành động. Đồng thời diệt trừ ma quỷ, ngoại đạo quấy nhiễu.
  • Tượng thần Khuyến Thiện: Có nét mặt thanh thản, tay trái cầm viên ngọc thiện tâm (báu vật của Phật tử), khuyến khích mọi người noi theo, làm việc thiện.

  Cặp tượng hộ pháp mang ý nghĩa khuyến khích cái thiện và tranh đấu trừng trị cái ác trong mỗi con người. hai vị thần hộ pháp toát lên vẻ oai nghi, dũng mãnh trong trang phục áo giáp sắt có ý nghĩa giáo dục con người. Đó là khi đã biết chính pháp của Phật thì phải thường xuyên trì pháp với cái tâm trong sáng, ý chí kiên cường, đứng vững trước mọi sóng gió cuộc đời. Nói một cách khác là cặp tượng khuyến khích con người phàm tục hướng đến chân - thiện - mỹ.

  Bên cạnh đó, việc thờ cúng cặp tượng hộ pháp này còn thể hiện sự Thiện và Ác luôn luôn tồn tại trong cuộc sống, trong mỗi con người. Những người làm việc thiện cẽ được vị Thiện Thần ủng hộ, làm việc ác sẽ bị thần Ác khiển trách, trừng trị thích đáng.

  Tượng ông Ác luôn luôn đi cùng ông Ác cũng thể hiện Phật giáo luôn đem lại an vui, lợi lạc cho tất cả chúng sinh. Nhưng trình độ chúng sinh không giống nhau nên phương tiện hoá độ cũng khác nhau. Có người dùng lời lẽ nhẹ nhàng, cử chỉ hiền hoà, yêu thương để cảm mến. Người ngang bướng phải dùng thái độ như ác dẽ để cảm hoá đợc họ.
   

  Giới thiệu

  Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

  Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

  Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

  Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

  Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

  Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

  Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

  Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

  Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

  >> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

   

  Đăng nhập
  Đăng ký
  Hotline: 0984097970
  Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy