Còn hàng

Tượng phật quan âm Đại Thế Chí bằng đồng thau cao 40cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
6.400.000₫
Mô tả

Bồ Tát Đại Thế Chí là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng phật quan âm Đại Thế Chí bằng đồng thau cao 40cm
Chất liệu: Đồng vàng thau
Kích thước: Cao 40cm, nặng 11kg
Quy cách chế tác: Đúc công nghệ
Phù hợp: Thờ cúng

Đôi nét về tượng đồng Đại Thế Chí:

Pho tượng được nghệ nhân Lê Gia đúc khuôn công nghệ đồng vàng. Mẫu có kích thước cao 40 cm nặng 11 kg rất phù hợp đặt trên gian thờ tại gia có diện tích 20-40 m2.

Sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát

Đức Đại Thế Chí Bồ Tát có tên là Ni Ma, tiền thân là thái tử thứ hai của vua Vô Chánh Niệm và em của thái tử Bất Huyền. Vua Vô Chánh Niệm sau này là Đức Phật A Di Đà, còn thái tử Bất Huyền sau này là Quan Âm Bồ Tát.

Nhờ phụ vương khuyên bảo, ngài ngày ngày phát tâm cúng dường Phật Bảo Tạng và đại chúng liên tục trong 3 tháng. Nhưng có vị đại thần là Bảo Hải đã khuyên nhũ Thái Tử rằng:  “Thưa Điện hạ! Trong sự tu phước có hai thứ: một là tu phước hữu lậu hai là tu phước vô lậu. Song phước hữu lậu dầu có to tát thế nào, thì chỗ cảm báo cũng chỉ ở trong cõi Nhơn Thiên hưởng phần khoái lạc mà thôi: chớ không thoát khỏi luân hồi sanh tử. Còn như phước vô lậu, thì chỗ kết quả ở ngoài ba cõi bốn dòng, kiếp kiếp đời đời tiêu diêu tự tại. Vậy xin Điện hạ nên vì tất cả chúng sanh mà cầu đặng “Nhứt Thiết Trí” đem công đức ấy hồi hướng về đạo Vô Thượng Bồ Đề, thì sự phước báu không khi nào cùng tận, mà lại đặng viên mãn cái tâm nguyện nữa”

Ý nghĩa hình tượng Bồ Tát  Đại Thế Chí

Bồ Tát Đại Thế Chí với hình tượng cứu vớt chúng sanh về cõi Tịnh độ, trước phải dạy họ dứt sạch phiền não. Vì thế, thờ tượng Phật Bồ Tát  Đại Thế Chí có ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sinh thấy rõ những ô nhiễm của mình và đồng thời cũng giúp cho họ có sức mạnh đoạn trừ những điều xấu để có thể đưa họ về cõi Tịnh độ.

Vị trí đặt tượng phật Đại Thế Chí

Nếu Thờ tượng phật quan âm Đại Thế Chí bằng đồng thau cao 40cm tại gia thì nên đặt bàn thờ Phật ở vị trí ngồi bình thường tại phòng khách. Bàn thờ Bồ Tát ở vị trí trung tâm của nhà để có thể phát huy tác dụng cảm hóa an lạc.

Gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của sư thầy và thầy phong thủy để có vị trí tốt nhất, mang lại sự bình an và hòa lạc cho gia chủ. Tuyệt đối tránh đặt tượng Phật gần những nơi như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ, chân cầu thang hay tất cả lối đi lại. Điều đó sẽ thể hiện sự bất kính đối với những vị Phật và vị Quan Thế Âm.

Ngoài ra ban thờ Phật nên ở có một không gian thờ riêng, không nên thờ chung với gia tiên. Phải đặt tượng Phật đối diện với cửa sổ hoặc cửa ra vào nơi có đủ ảnh sáng để khách đến có thể thấy ngay được. Tránh có cửa sổ đằng sau phật

Như đã nói ở phía trên là không nên thờ tượng Phật cùng với ban thờ gia tiên. Tuy nhiên nếu nhà có không gian nhỏ thì hãy đặt tượng Phật ở vị trí trung tâm, cao nhất.

Tuyệt đối không thờ chung cùng một bát hương. Một số gia đình có thờ thêm các tượng phong thủy hay Thần tài và Thổ địa thì vị trí của ban thờ Bồ Tát vẫn luôn ở trung tâm và không thể thay đổi.

Mua tượng phật quan âm Đại Thế Chí bằng đồng thau cao 40cm ở đâu uy tín?

Lê Gia là một đơn vị uy tín, chuyên chế tác các sản phẩm đồ đồng chất lượng. Với quy cách đúc truyền thống, tỉ mỉ được chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm và tài năng. Các mẫu sản phẩm nhà Lê Gia luôn đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã và chất lượng đi đầu.

Nếu nhìn vào các sản phẩm của thương hiệu Đồ Đồng Đông Sơn thì thật sự sẽ thấy hoa văn chi tiết đều tỉ mỉ và có hồn. Cùng với chế độ bảo hành uy tín, chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tượng phật quan âm Đại Thế Chí bằng đồng thau cao 40cm tại đây. 

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy