Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 45cm,thếp vàng 9999 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 45cm,thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
19.600.000₫
Mô tả

Đức Phật Thích Ca là người đã từ bỏ những dục lạc, sự quyền quý trong cuộc sống đế vương để theo đuổi chân lý của cuộc sống, sự thức tỉnh trong tâm hồn, sự bình an trong loạn lạc. Đây là một trong những điều vô cùng hiếm thấy trong lịch sử của nhân loại.

Do đó, việc thờ tượng Phật Thích Ca sẽ mang tới sự bình an cho gia đình người thờ phụng. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tượng Đức Phật Thích Ca, con người sẽ có thể theo dõi tấm gương ngời sáng cho mỗi chúng ta noi theo.

Việc thờ phụng Đức Phật Thích Ca hay những vị Phật khác đều là sự xuất phát từ chính sự tôn kính của con người đối với những Chư Phật. Đối với tượng Đức Phật Thích Ca được tượng trưng như một ngọn đèn trí tuệ đang bùng cháy.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 45cm,thếp vàng 9999
Chất liệu: Đồng đỏ, thếp vàng 9999
Kích thước: Cao 45cm, nặng khoảng 16kg
Quy cách chế tác: Đúc thủ công khuôn đất, chạm tỉa tinh xảo

Cách thờ cúng Tượng Phật Thích Ca

Với những tín đồ Phật giáo, việc thờ cúng những bức tượng Phật Thích Ca sẽ là điều vô cùng bình thường. Ngay cả khi bạn là những người kinh doanh, việc thờ tượng Đức Phật Thích Ca trong gia đình, cơ sở kinh doanh sẽ là tín ngưỡng, sự yên lòng và nguyện vọng về sự phát triển.

Hiện nay, cách thờ cùng Đức Phật Thích Ca không quá khó khăn và hết sức đơn giản. Tuy nhiên, gia chủ sẽ cần phải hiểu được ý nghĩa của những bức tượng Phật này và mục đích mình sử dụng là gì?

Đối với việc đặt tượng Bổn Sư Thích Ca tại nơi thờ cúng, các bạn sẽ cần đảm bảo được yếu tố về mặt phong thủy. Mỗi gia đình sẽ cần có cách luân chuyển sao cho hợp với cung mệnh của từng người. Để có cách thờ cúng Đức Phật Thích Ca một cách tốt nhất, bạn sẽ cần lưu ý đến những vấn đề kiêng kị như:

  1. Không được đặt tượng Đức Phật Thích Ca lên bàn thờ gia tiên mà cần lập một bàn thờ khác.
  2. Những dụng cụ sử dụng trên bàn thờ Phật Thích Ca Mâu Ni không được sử dụng với mục đích khác.
  3. Khi thỉnh tượng Đức Phật Thích Ca từ cửa hàng về bạn sẽ không được dựng ngang, rẽ dọc đi đâu cả.

Trong việc bài trí bàn thờ Bổn Sư Thích Ca, bạn không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những nơi xú uế. Bởi vì, đây là những nơi không tôn trọng việc thờ cúng với bậc thầy giác ngộ tối cao. Bên cạnh đó, việc đặt bàn thờ tượng Đức Phật Thích Ca bạn cần phải đảm bảo được sự bình ổn, vững chắc.

>> Tham khảo các mẫu tượng Phật khác tại đây.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng theo yêu cầu và những điều cần biết.

Hình ảnh sản phẩm:

 

Video sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy