Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc Cao 75cm | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc Cao 75cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: TU.KHAMNS,QC75 Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
32.000.000₫
Mô tả

Lê Gia xin gửi tới quý khách hàng bức tượng Quan Công bằng đồng đỏ đúc thủ công. Bức tượng giúp quý khách trấn trạch, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy tượng quan công bằng đồng đỏ

Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ là 1 tướng anh dũng dưới thời Tam Quốc. Ông là anh em kết nghĩa của Lưu Bị nhà Thục Hán, cùng Lưu Bị vào sinh ra tử, lập nhiều chiến công. Quan Công là 1 vị tướng văn võ toàn tài, thông minh mưu lược, trung thành, khảng khái, cương trực. Ông được người dân nể phục, suy tôn là Quan Thánh. Bởi là người trượng nghĩa, luôn ra tay giúp đỡ kẻ khó, không phân biệt nghèo hèn. Ở ông hội tụ đầy đủ nhân, lễ, nghĩa, dũng, trí, tín. Do đo thờ tượng Quan Công bằng đồng là thể hiện sự đề cao lòng trung thành, hiệp nghĩa, trừ gian, tức những ước mong tốt đẹp gửi gắm vào yếu tố tâm linh.

Ý nghĩa phong thủy tượng quan công bằng đồng đỏ

Tượng Quan Công bằng đồng ngày nay được bày nhiều tại phòng khách, phòng làm việc, thư phòng, làm quà tặng lãnh đạo, đối tác… Đặc biệt những người trung tuổi, những người làm lãnh đạo, làm trong ngành quân đội, chính trị, người làm ăn kinh doanh… bày tượng Quan Công rất có ý nghĩa.

Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. Dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù thì việc đặt tượng Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Vẻ mặt Quan Công hung dữ nên có thể canh giữ, bảo vệ nhà cửa. Bức tượng sẽ mang đến sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người. Các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

tượng quan công bằng đồng đỏ

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc của Lê Gia

Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp. Sau đó được chạm khảm ngũ sắc gồm: Vàng, Bạc, Đồng đen, Đồng đỏ, Đồng xanh. Các đường nét được chạm khảm đẹp kín xung quanh thân tượng. Tượng Quan Công dùng đặt trưng bày trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc.

Pho tượng cao 75cm, nặng khoảng 34kg. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Tùy theo không gian trưng bày khách hàng trưng bày và đặt các pho có kích thước cho phù hợp.

 

Tượng Quan Công có tư thế dáng đứng một tay vuốt râu, 1 tay chống đao thẳng đứng oai phong trên tảng đá.  Đây là dáng tượng thể hiện được quyền uy, vẻ kiêu dũng của Quan Công. Sự uy nghi của ông giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều tài lộc, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, thịnh vượng và thăng quan tiến chức.

>>> Xem thêm: Tượng đồng Quan Vũ cưỡi ngựa, Tượng Quan Công bằng đồng đỏ, Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ,...

Cách trưng bày tượng quan công bằng đồng

  • Có thể đặt tượng Quan Công tại phòng khách, phòng làm việc
  • Đặt tượng tại góc Tây Bắc. Mặt tượng hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng
  • Đặt tượng Quan Công ở những hướng xấu của căn nhà để tượng giúp chế hóa
  • Nhà lãnh tụ, doanh nhân đặt tượng sau lưng, nơi làm việc để nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ, chống lại thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ
  • Đặt tượng chính giữa hướng nhìn thẳng cửa ra vào hoặc vị trí Sát tinh chiếu
  • Cấm kỵ đặt tượng ở phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Hay những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc của Lê Gia

Bên cạnh tượng Quan Công bằng đồng, tại Lê Gia còn rất nhiều tượng đồng độc đáo, ý nghĩa được chế tác tinh xảo. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy