Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ - hàng kĩ chạm thủ công | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ - hàng kĩ chạm thủ công

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
10.500.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Chi tiết bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ

  • Tên sản phẩm: Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ
  • Kích thước: 1m35, 1m55, 1m76, 1m97,.. hoặc kích thước theo yêu cầu
  • Chất liệu: Đồng nguyên tấm dày 8 rem, khung xương inox
  • Quy cách chế tác: Chạm tay thủ công hoàn toàn, không phải hàng dập máy

Ý nghĩa bộ hoành phi câu đối bằng đồng vàng nền đen

Thờ cúng ông bà tổ tiên là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam đã được lưu truyền từ rất lâu. Việc thờ cúng thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước. Vậy nên bàn thờ gia tiên không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình và dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình cũng đều sắm sửa, sắp xếp bàn thờ của nhà mình đầy đủ, chu đáo. Trong đó, những vật phẩm chính cần phải có trên bàn thờ gia tiên như bát hương, mâm bồng, lọ hoa,... thì cuốn thư câu đối cũng có vai trò quan trọng không kém trong không gian thờ cúng hiện nay.

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen được Lê Gia chế tác bằng tất cả cái tâm, cái tầm của những người nghệ nhân nên có vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng, đem đến sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Đặc biệt, trên bức cuốn thư có đề Đức - Lưu - Quang, trên hai bức hoành phi câu đối đề "Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh". Nó có ý nghĩa người đi sau sẽ được hưởng cái phúc, đức của người đi trước, tổ tiên sẽ phù hộ cho, soi đường dẫn lối cho con cháu, giúp con cháu hưng thịnh, phát triển đến ngàn năm.

Cách treo bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ

Nếu treo ở nhà thờ họ thì bức cuốn thư được treo ở phía ngoài cửa ra vào cùng với cửa võng, bên trong treo hoành phi câu đối. Nếu treo trong không gian thờ cúng ở nhà thì bức cuốn thư được treo ở chính giữa ban thờ. Và treo ở góc nghiêng 25 đến 30 độ để nhìn thất bức hoành phi rõ và đẹp nhất. Đôi câu đối sẽ được treo ở hai bên, đặt thấp hơn so với bức hoành phi.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy