Còn hàng

Cửa Võng bằng đồng - Thi công cửa võng nhà Thờ, Chùa

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng

Đồ đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên chế tác sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với mẫu mã độc quyền và kích thước không giới hạn.
 

Liên hệ
Mô tả

Cửa Võng bằng đồng - Thi công cửa võng nhà Thờ, Chùa

Cửa võng là một loại cửa có dạng như một chiếc rèm. Cửa võng được làm bằng đồng hoặc bằng các loại gỗ có dạng chữ "M". Cửa võng được trang trí hoa văn có đầu rồng, hổ phủ,ngọc võng xuống dưới. Cửa võng có nhiều loại. Tùy thuộc vào từng không gian thờ mà người ta đặt làm cửa võng có kích thước bao nhiêu và mẫu mã hoa văn gì. Cũng giống như bàn thờ, đồ thờ, hoành phi, câu đối. Cửa võng cũng được chạm khắc tứ linh, tứ quý hoặc hoa văn cổ đối xứng. Không gian thờ có lắp đặt cửa võng tạo sự uy nghi, trang nghiêm và cổ kính.  Hơn nhiều so với không gian thờ thông thường. Cửa võng bằng đồng được dùng nhiều ở nhà thờ họ, nhờ thờ tổ tiên, đền, chùa, miếu phủ, điện thờ, phòng thờ gia tiên... Thường thì diện tích thờ cúng phải cao và rộng rãi thì lắp cửa võng mới đẹp.

Cửa võng thường được lựa chọn cùng cuốn thư câu đối

Cách lắp đặt Cửa Võng phù hợp 

Cửa võng phần lớn được lắp đặt trong các không gian tâm linh có diện tích rộng rãi. Vị trí được lắp là khoảng trống phía trước ban thờ.  Chính giữa phía trên giữa 2 cột nhà hoặc 2 bức vách. Tạo hình như 1 chiếc cửa võng xuống sao cho đủ cao để người bình thường không với tới. Nhưng không cao quá.Thông thường ở không gian thờ sẽ có treo cửa võng. Người ta sẽ lắp kèm với Hoành phi câu đối hoặc cuốn thư câu đối. Để quý khách hiểu hơn về cách treo, cách dùng cửa võng trong không gian thờ cúng. Chúng tôi đưa ra hình ảnh cụ thể, công trình thực tế do Lê Gia sản xuất và lắp đặt.

Cửa võng bằng đồng lắp đặt tại nhà thờ theo yêu cầu

Nên đặt làm Cửa Võng bằng đồng hay bằng gỗ ?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi thiết kế không gian thờ cúng. Nhìn chung các bộ cửa võng bằng đồng hay bằng gỗ đều có những nét đẹp, sự khác biệt đặc trưng riêng. Tuy nhiên xét về nhiều yếu tố cho thấy. Những bộ cửa võng bằng đồng có nhiều ưu thế vượt trội như:

 • Cho màu sắc sáng bóng.

 • Độ bền cực cao, không co ngót nứt nẻ nhờ vào đặc tính của đồng.

 • Nhẹ hơn dễ thi công lắp đặt.

 • Mẫu mã và kích thước tùy biến theo không gian thờ cúng.

 • Giá thành tương đối hợp lý so với nhiều loại gỗ quý.

 • Độ tinh xảo cao không bị thô như nhiều mẫu cửa võng gỗ thông thường.

Với những ưu điểm như trên. Chắc hẳn quý khách hàng sẽ không còn lăn tăn khi lựa chọn những bộ cửa võng bằng đồng, cũng như Hoành Phi Câu Đối, Cuốn thư, đại tự bằng đồng cho không gian thờ cúng cần thực hiện. Những bộ cửa võng bằng đồng do cơ sở Lê Gia chế tác. Tất cả được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tâm huyết. Chất liệu đồng nhập khẩu (Hàn Quốc) dày dặn. Khung xương 100% bằng inox cho độ vững chắc cần thiết.

Quy Trình Sản Xuất Cửa Võng Bằng Đồng

Như chúng tôi đã cam kết tất cả các sản phẩm cửa võng của Lê Gia đều được thực hiện thủ công 100% bởi các thợ giỏi và nghệ nhân già tâm huyết, yêu nghề. Nguyên liệu đồng nhập khẩu thanh khiết. Tiêu chuẩn chế tác khắt khe bậc nhất. Dưới đây là quy trình nhận đặt hàng và chế tác cửa võng của Lê Gia:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khảo sát không gian lắp đặt cửa võng

 • Tư vấn kích thước, mẫu mã và quy cách cho bộ cửa võng

 • Thực hiện ký kết và đặt cọc khi 2 bên đã thỏa thuận

 • Cắt đồng tấm phù hợp với kích thước

 • Dán bản vẽ thiết kế của cửa võng lên tấm đồng

 • Đặt tấm đồng lên nền xi chạm, thực hiện thúc nổi hoa văn theo mẫu vẽ

 • Chặt dứt những phần nền tạo thông phong cho cửa võng

 • Lật ngược lại tấm đồng để chạm tỉa hoa văn bề mặt

 • Tháo tấm đồng ra khỏi nền xi để dát phẳng, đánh bóng và vào khung

 • Phủ sơn 2k trong suốt để bảo quản bề mặt

 • Giao và lắp đặt hoàn thiện cho khách trong phạm vi hỗ trợ được.

Với quy trình sản xuất đồng bộ, đội thợ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết. Kiểm soát trên từng khâu của quá trình, chúng tôi luôn cam kết. Những sản phẩm cửa võng bằng đồng khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn hàng cao cấp, đẹp, bền, giá cả hợp lý nhất.

Cửa võng chế tác bởi Lê Gia với đường nét tinh xảo, bền đẹp với thời gian

Tại sao nên chọn Cửa Võng bằng đồng của Lê Gia?

Với những gì chúng tôi cam kết, với những sản phẩm, công trình chúng tôi đã thi công, trong suốt 10 năm qua thì không có lý do gì để quý khách hàng từ chối đặt hàng từ chúng tôi. Không chỉ nghe những gì người ta nói, hãy xem những gì người ta làm, chúng tôi tin tưởng vào những khách hàng thông thái trong cách chọn lựa đơn vị thi công.

Báo Giá thi công Cửa Võng Bằng Đồng

Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn sản xuất khác biệt nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Một sản phẩm chất lượng tốt thì không thể có giá rẻ (mà chỉ có giá hợp lý). Và những đồ giá rẻ chắc chắn không thể là hàng chất lượng cao. Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu, coi trọng giá trị và hợp lý giá cả...luôn là sự sống còn của doanh nghiệp. Một sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng cao đó là sự cống hiến tâm huyết của đội ngũ thợ giỏi, đó là sự kiết soát tuyệt đối với tinh thần trách nhiệm và yêu nghề, hiểu nghề của người chủ doanh nghiệp...do đó phần thưởng, cũng như mức chi trả cũng cần thỏa đáng với những gì chúng tôi tạo ra. Dưới đây là báo giá mang tính tham khảo với sản phẩm cửa võng bằng đồng hàng đặt kính gửi đến quý khách hàng:

 • Với cửa võng bằng đồng có kích thước từ 2,5m dài trở lại sẽ có giá từ 8,5tr-9tr/1m Với cửa võng bằng đồng lớn từ 2,5m dài trở lên mức giá hàng đặt từ 9tr/1m.

 • Với những cửa võng bằng đồng sản xuất đại trà giá chỉ dao động từ 5-7tr/1m mà hầu hết các đơn vị khác đang áp dụng.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy