Còn hàng

Cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Chi tiết cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng

 • Tên sản phẩm: Cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng
 • Chất liệu: Đồng thau
 • Kích thước: Cao 18cm hoặc chế tác theo yêu cầu của khách hàng
 • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công

Ý nghĩa cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng

Cóc Thiềm Thừ là loài cóc có 3 chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, là linh vật phong thuỷ rất được ưa chuộng. Người ta quan niệm cóc thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, là bảo bối mang đến tài vận tốt, hỗ trợ công việc làm ăn phát đạt. Đối với người kinh doanh, nếu đặt tượng cóc thiềm thừ tại nơi làm việc sẽ thu hút được nhiều tài lộc, buôn may bắn đắt, sự nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

Mặt khác, cóc thiềm thừ còn có khả năng giúp gia chủ tránh những vận hạn có liên quan đến thất thoát tiền bạc. Nếu đang đối mặt với khó khăn về tài chính, hãy sở hữu ngay linh vật cóc thiềm thừ để khó khăn đó được giải quyết êm xuôi. Cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng do Lê Gia chế tác là con cóc 3 chân đang ngồi trên tiền vàng càng tăng thêm ý nghĩa cầu tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý khi trưng bày cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng

Cóc thiềm thừ được xem là linh vật may mắn, cực tốt cho đường tài lộc. Tuy nhiên để linh vật phát huy hết tác dụng thì gia chủ cần đặc biệt lưu ý về cách trưng bày.

 • Đặt phần đầu cóc quay vào hướng trong nhà với ý nghĩa mang tài lộc vào nhà. Đầu cóc quay ra vì sẽ mang hàm ý tài lộc thất thoát, chảy đi
 • Đặt tại phòng khách hoặc phòng kinh doanh ở cơ quan tại vị trí đối diện chéo với của ra vào chính (vị trí tài vị)
 • Không đặt ở phòng ngủ hay nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp 
 • Không đặt bên ngoài cửa hoặc sát cửa ra vào bởi như vậy có nghĩa đem tiền bạc ra khỏi nhà. Cũng không đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi
 • Không phủ, che bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ
 • Không nên đặt quá 9 con cóc trong nhà
 • Nếu đặt ở bàn thờ Thổ địa thì đặt bên tay phải, hướng nhìn từ trong ra
Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy