Còn hàng

Cửu huyền thất tổ bằng đồng khung vuông

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
9.000.000₫
Mô tả

Chi tiết cửu huyền thất tổ bằng đồng khung vuông

  • Tên sản phẩm: Cửu huyền thất tổ bằng đồng khung vuông
  • Chất liệu: Đồng vàng dày 8 rem
  • Kích thước: 87X87cm
  • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công

Được các nghệ nhân của Lê Gia chế tác từ chính đôi bàn tay khép léo, tỷ mỉ, cẩn thận trên tấm đồng cao cấp có độ dày tiêu chuẩn 8 rem. Toàn bộ các hoạ tiết trên sản phẩm được thúc nổi tỉ mỉ, rõ ràng, chính xác nên bức cửu huyển thất tổ có độ sắc nét và tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Thêm vào đó là sự kết hợp màu sắc khéo léo, hài hoà của những tone màu tương phải đối lập là màu vàng tự nhiên của đồng, màu sơn đỏ, sơn đen. Từ đó toát lên sự cao quý, làm tăng thêm sự trang nghiêm cho không gian thờ tự.

Ý nghĩa cửu huyền thất tổ bằng đồng khung vuông

Người Việt Nam quan niệm "âm phù dương trợ", có chăm nom phần âm, luôn tưởng nhớ, thờ cúng tổ tiên chu đáo cẩn thận thì sẽ nhận được phúc phần, được nâng đỡ, phù trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy, bên cạnh việc thờ cúng, các gia đình cũng không quên bày biện, sắm sửa đồ thờ trên bàn thờ gia tiên. Và cửu huyền thất tổ bằng đồng khung vuông là vật thờ đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Đây là vật thờ có giá trị như tấm bảng lưu giữ, tưởng nhớ công ơn của ông bà, cha mẹ, bậc tiền nhân qua nhiều đời kiếp. Trong đó, cửu huyền là 9 đời ( cao tằng, tổ, cha, mình, con, cháu, chắt, chút), thất tổ là 7 ông tổ (Cao, tằng, tổ, cao cao, tằng tằng, tổ tổ, cao tổ). Ngoài ra cửu huyền thất tổ còn mang lại sự linh thiêng, trang nghiêm cho bàn thờ, thể hiện nét đẹp trong truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy