Đôi hạc thờ đúc bằng đồng đỏ thếp vàng 9999 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Đôi hạc thờ đúc bằng đồng đỏ thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Hạc thờ bằng đồng là một trong những đồ vật thờ cúng không còn xa lạ, thường được thấy trong các không gian  thờ cúng tại đình, chùa, điện miếu hay những ban thờ thần linh, gia tiên. Cũng như nhiều sản phẩm khác. Hạc đồng thờ cúng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đôi hạc thờ đúc bằng đồng đỏ thếp vàng 9999
Chất liệu: Đồng đỏ, thếp vàng 9999
Kích thước: Cao 176cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công khuôn đất, chạm tỉa tinh xảo
Phù hợp với không gian: Kích thước đôi hạc thờ cỡ lớn phù hớp với đền, chùa, điện, miếu hay nhà thờ họ, thờ tổ..

Đối với không gian nhà thờ rộng, hay đền chùa, điện miếu... hạc được  bày đối xứng 2 bên ban thờ hoặc các lư đồng cỡ lớn.

>> Tham khảo Các mẫu Hạc đồng thờ cúng.

>> Tham khảo bài viết: Có nên lau dọn bàn thờ thường xuyên.

Ý nghĩa hạc đồng trong thờ cúng

  • Hạc là loài chim quý sống trên cao, đại diện cho sư thanh liêm, thuần khiết. Hạc cũng là loại vật mang biểu tượng của sự trường thọ.
  • Rùa là loài bò sát lưỡng cư, sống dưới đất, mang biểu tượng trường tồn bởi tuổi thọ rất cao. Ngoài ra, rùa còn là loài vật ăn ít, có khả năng nhịn đói tốt nên được coi như là sự thoát tục.

Sự kết hợp hạc đứng trên mai rùa thể hiện sự cân bằng, hài hòa giữa 2 thái cực âm dương. Tạo nên biểu tượng “thọ đôi thọ”, mang lại một cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, nhiều may mắn, mọi khía cạnh trong cuộc sống được cân bằng.

Cách bày trí đôi hạc đồng 1m76 trong nơi thờ cúng.

- Đôi hạc thờ 1m76 thuộc mẫu hạc cỡ đại, thích hợp dùng đặt trong những phòng thờ có không gian cao rộng. Chủ yếu là ở đình thờ, đền thờ, Chùa.

- Đôi hạc được đặt dưới nền, cân xứng nhau, mỏ hạc quay chầu vào hướng bàn thờ. Ngoài ra, có thể đặt đôi hạc trên đôn gỗ thấp để thêm phần trang trọng.

- Hạc thờ có thể bày kết hợp cùng với lư hương đồng đặt trước bàn thờ.

Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy