Đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Chi tiết đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn

  • Tên sản phẩm: Đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn
  • Chất liệu: Đồng đỏ
  • Kích thước: Đa dạng, chế tác theo yêu cầu của khách hàng
  • Quy cách: Chế tác thủ công,  ám hoa văn trên bề mặt

Chế tác lọ đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn

Đôi lọ hoa được chế tác thủ công bởi bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của xưởng chế tác đồ đồng Lê Gia. Ban đầu, đôi lọ hoa được đúc từ đồng đỏ rồi làm nguội nhẵn mịn bề mặt. Sau đó các nghệ nhân sẽ tiến hành chạm ám các hoa văn kín trên bề mặt lọ hoa. Từng hoạ tiết hoa văn được chạm ám một cách tỉ mỉ, tinh xảo, sắc nét. Trong đó, phần thân của mỗi lọ hoa được ám hai mặt là hoa văn rồng phượng, cổ lọ hoa ám chữ Phúc và chữ Lộc bằng chữ Hán.

Do được làm từ đồng đỏ cao cấp nên lọ hoa có độ bền cực kỳ cao, không bị sứt mẻ, rơi vỡ. Lọ hoa được giữ nguyên màu đồng đỏ, được phủ bóng bên ngoài nên có độ bền màu cao, hạn chế tối đa tác động của môi trường. Từ đó, gia chủ sẽ không phải thay đổi lọ hoa nhiều lần, tránh làm ảnh hưởng không tốt về mặt tâm linh.

Trưng bày đôi lọ hoa bằng đồng đỏ ám hoa văn

Đôi lọ hoa thường được trưng bày trên bàn thờ có ý nghĩa thu hút vượng khí, đem lại may mắn. Chất liệu đồng có tác dụng sinh khí tốt, xua đuổi tà khí, đem lại bình an cho gia đình.

Khi trưng bày lọ hoa, gia chủ cần lưu ý sự phù hợp giữa kích thước của lọ hoa và kích thước của bàn thờ. Chẳng hạn lọ hoa có chiều cao 32cm thì chỉ nên đạt trên bàn thờ có chiều dài từ 1m55 trở lại. Đặt mỗi bên bàn thờ 1 lọ hoa và có thể đặt ở 2 bên phía ngoài cùng hay sát mép ngoài bàn thờ hay sát bên trong trên bàn thờ. Để tăng thêm sự sinh động, trang nghiêm, thanh tịnh cho bàn thờ, quý khách có thể sử dụng hoa sen đồng hoặc hoăn nhựa để cắm trong bình. Không nên cắm hoa tươi, đổ nước vào bình vì kim loại dù có tốt đến mấy mà tiếp xúc nhiều với nước cũng sẽ bị hỏng màu.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy