Còn hàng

Đôi trâu đồng phủ vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Đôi trâu đồng phủ vàng 9999 trưng bày trong nhà vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa mang đến cuộc sống no đủ, phú quý, cát tường. Quý khách có nhu cầu mua đôi trâu phong thuỷ này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Đôi trâu đồng phủ vàng 9999
  • Chất liệu: Đồng. phủ vàng 9999 bề mặt
  • Kích thước: Cao 12, Dài 27
  • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công

Ý nghĩa trưng bày tượng đôi trâu đồng phủ vàng 9999

Trâu là con vật khoẻ mạnh, hiền lành, chịu thương chịu khó giúp con người cày ruộng, chở hàng, đem lại vụ mùa bội thu. "Con trâu là đầu cơ nghiệp". Tậu trâu là một trong ba việc lớn nhất trong đời củ người đàn ông (Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà) theo quan niệm của ông cha ta trước kia. Chính vì vậy, trâu không chỉ là sức mạnh, sự kiên trì, dũng cảm. Trâu còn là biểu tượng của sự no ấm, đầy đủ, tiền tài, phú quý, cát tường.

Mặt khác, trâu thuộc mệnh Thổ, là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy đất đai. Việc trưng bày tượng đôi trâu đồng phủ vàng 9999 còn có ý nghĩa mong muốn thuận lợi đất đai. Đồng thời trấn trạch, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Trưng bày tượng hai con trâu sẽ giúp ý nghĩa phong thuỷ được nhân đôi.

Cách bày đặt đôi trâu đồng phủ vàng 9999

Hướng đặt tượng: Trâu thuộc hành Thổ nên đặt ở hướng Đông Bắc thiên Bắc là tốt nhất. Tị - Dậu - Sửu tam hợp nên hướng Tị và hướng Dậu cũng là lựa chọn không tệ để trưng bày cặp trâu phong thuỷ này. Không nên đặt tượng trâu ở hướng Tây Nam thiên Nam bởi đây là hướng Mùi, Sửu - Mùi tương xung

Tuổi hợp và không hợp để trưng bày: Tuổi Mùi cũng không nên bày linh vật trâu phong thủy  vì sẽ khiến cho tài khí phúc khí bị tiêu tan.

Vị trí: Nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ vì đây là những nơi hung tinh Nhị hắc, Tam bích chiếu đến.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy