Còn hàng

Tranh đồng vinh quy bái tổ 2m31 khung gỗ trò

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
17.000.000₫
Mô tả

Tranh đồng vinh quy bái tổ 2m31 khung gỗ trò treo trong nhà vừa làm đẹp không gian, vừa mang ý nghĩa cao đẹp và sâu sắc. Đó là lời nhắc nhở con cháu luôn nhớ về cội nguồn và cố gắng học hỏi các bậc cao nhân tiền bồi đi trước.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh đồng vinh quy bái tổ 2m31 khung gỗ trò
  • Chất liệu lòng tranh: Đồng dày 8 rem, nhập khẩu Hàn Quốc
  • Chất liệu khung: Khung gỗ trò
  • Kích thước: 2m31 x 1m27. Ngoài ra, quý khách có thể đặt tranh với kích thước và nội dung theo yêu cầu
  • Phương thức: Chạm hoàn toàn thủ công 100%

Ý nghĩa tranh đồng vinh quy bái tổ 2m31 khung gỗ trò

Vinh quy bái tổ là sự quay trở về quê hương của những người đã đạt thành tích cao trong thi cử để quỳ lạy thể hiện lòng thành kính biết ơn đối với cha mẹ, tổ tiên, với những người thây đã dạy dỗ. Đây là truyền thống, là phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ trước đến nay. Trong đó:

  • Vinh là vinh danh, thành công, đạt được cử nhân, đạt được thành tích cao
  • Quy là sự quay về lại nơi sinh thành, nơi dưỡng dục, nơi nuôi nấng ta nên người
  • Bái là bái lạy, quỳ lạy
  • Tổ chỉ tổ tiên, cha mẹ, cội nguồn của bản thân

Tranh vinh quy bái tổ trước thể hiện mong muốn thế hệ con cháu luôn cố gắng học tập, rèn luyện để đỗ đạt thành tài, làm rạng danh gia đình, dòng họ, rộng hơn là quê hương, đất nước. Sau là lời nhắc nhở dù có thành công thì vẫn phải nhớ đến quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, nhớ đến những người có công sinh thành, dưỡng dục, người đã cho ta kiến thức, hành trang để bước đến đỉnh vinh quang.

Treo tranh đồng vinh quy bái tổ 2m31 khung gỗ trò

Tranh vinh quy bái tổ cũng được coi là tranh đồng quê nên không quá cầu kỳ về cách treo. Chỉ cần treo ở những vị trí dễ nhìn, vị trí trang trọng trong nhà hoặc treo ở nhà thờ tổ của dòng họ. Khi đó, bức tranh sẽ nhắc nhở con cháu mỗi ngày phải phấn đầu vươn lên trong công việc, cuộc sống, noi theo những bậc tiền bối đã đi trước.

Nên chú ý, không treo tranh quá cao bởi như vậy sẽ làm mất đi sự liên kết của bức tranh với các đồ nội thất trong phòng. Độ cao lý tưởng là cách mặt sàn khoảng 1,5m. và đặc biệt, treo tranh theo hướng đoàn người đi vào trong nhà, không được phép treo ngược lại.
 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy