Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng khung gỗ hương 1m97 | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng khung gỗ hương 1m97

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
10₫
Mô tả

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng khung gỗ hương tạo sự sang trọng cho không gian đồng thời có giá trị nhân văn sâu sắc. Bức tranh treo trong nhà sẽ tạo động lực học tập, làm việc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời nhắc nhở mỗi người phải luôn biết ơn đến công lao sinh thành, nuôi lớn dạy dỗ của cha mẹ, ông bà tổ tiên.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 1m97
  • Chất liệu: Đồng dày 8rem nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k thanh khiết
  • Chất liệu khung: Gỗ hương
  • Kích thước: 1m97 x 1m76
  • Quy cách: Chạm hoàn toàn thủ công, mạ điện phân 3 lớp

Ý nghĩa tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng

Bức tranh có nội dung tái hiện khung cảnh làng quê với sông núi, cây đa, giếng nước sân đình. Trong đó, tâm điểm là hình ảnh đoàn người ngựa cùng quan quân cờ hoa kéo. Đó chính là đoàn quân lính đang rước ông Quan Trạng Nguyên về nhà bái kiến tổ tiên cha mẹ sau khi thi cử đỗ đạt, trở thành tân khoa tiến sĩ. Đây là truyển thống tốt đẹp được người đời truyền nhau đến tận ngày nay, mặc dù không còn thi khoa, thi bảng như trước.

Như vậy, bức tranh vinh quy bái tổ có ý nghĩa tôn vinh truyền thống, đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam. Đó là luôn luôn nhớ về cội nguồn, về công ơn của cha mẹ hay của những người đã giúp đỡ khi đỗ đạt thành tài. Ngoài ra, bức tranh còn có ý nghĩa như lời nhắc nhở mỗi người phải không ngừng cố gắng rèn luyện, học tập để đỗ đạt thành tài, làm rạng danh cho gia đình, dòng họ, quê hương, đất nước. Và cũng là lời nhắc nhở thế hệ con cháu sau này dù có ở đâu, có thành đạt như thế nào thì cũng không được quên đi cội nguồn quê hương, nơi chôn rau cắt rốn.

Treo tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng

  • Không gian treo tranh: Treo tranh ở những trang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, từ đường,....
  • Hướng đoàn người ngựa đi về phía trong của căn phòng
  • Độ cao thích hợp để treo tranh là cách mặt sàn khoảng 1.5m. Nếu treo tranh quá cao sẽ làm mất sự kiên kết với nội thất trong phòng. Nếu treo quá thấp sẽ làm giảm giá trị của bức tranh
Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy