Còn hàng

Tượng Bác Hồ bằng đồng để bàn 25cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: TBH25 Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng

Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của người dân Việt Nam. Bởi vậy việc đặt tượng Bác Hồ bằng đồng để bàn làm việc là việc làm trân trọng và có ý nghĩa đối với nhiều người.

3.500.000₫
Mô tả

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tượng bác hồ bằng đồng để bàn 25cm
  • Chất liệu: Đồng đỏ nguyên chất
  • Kích thước: Cao 25cm
  • Quy cách chế tác : đúc thủ công hoàn toàn

Ý nghĩa của việc đặt tượng Bác Hồ trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi hội tụ những tri thức, ý tượng cũng như cảm hứng sáng tạo của con người. Bởi vậy bàn làm việc được xem là vị trí quan trọng giúp gia chủ có được thành công,. Chính vì lẽ đó, việc trang trí tượng Bác Hồ trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc sẽ thể hiện cho sự sáng suốt, anh minh , mang lại nhiều điều tốt cho chủ nhân.

Với trí tuệ hơn người nhưng lại vô cùng giản dị, gần gũi với con dân Việt, Chủ Tịch Hồ Chí Minh là tấm gương vĩ đại cho con cháu đời đời noi theo và học tập, làm việc. Vậy đặt tượng Bác Hồ bằng đồng trên bàn làm việc sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ và công việc.

Đôi nét về tác phẩm tượng Bác Hồ bằng đồng để bàn 25cm

Tượng Bác Hồ cao 25cm là mẫu tượng đồng có kích thước cỡ nhỏ thường được đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc hoặc phòng khách.

Tượng Bác Hồ được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tại xưởng Đúc đồng Lê Gia bởi những nghệ nhân ưu tú nhất. Pho tượng được làm dựa theo mẫu chuẩn được đắp riêng và được hội đồng nghệ thuật phê duyệt. Bức tượng là tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân chế tác đắp mẫu và đúc đồng của xưởng đúc Lê Gia.

Diện mạo của bức tượng vô cùng thần thái, trang trọng và sắc nét. Ánh kim phản chiếu đầy sức hút và mang lại nét đẹp cao quý.

Lý do nên chọn Tượng Bác Hồ bằng đồng tại Đồ Đồng Lê Gia

Đồ Đồng Lê Gia chúng tôi chuyên nhận đúc tượng Bác Hồ và các sản phẩm bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với các kiểu dáng kích thước khác nhau theo yêu cầu. Các sản phẩm tượng Bác Hồ bằng đồng của chúng tôi chứa đựng tâm huyết, đạt tiêu chuẩn về cả thẩm mỹ và chất lượng. Hàng nghìn bức tượng đã được khách hàng trên mọi miền tổ quốc và thế giới đón nhận và vô cùng hài lòng.

Với độ ngũ nghệ nhân lành nghề, nguyên liệu và quy cách chế tác kĩ lưỡng, chế độ bảo hành 20 năm cho mọi sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn bức tượng Bác Hồ bán thân đẹp, thần thái nhất.

--> Xem thêm tượng Bác Hồ bán thân đẹp nhất

--> Tham khảo mẫu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp thần thái nhất

 

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy